IOS 8.4 mới nhất vẫn được JailBreak như bình thường

Vậy là sau bao nhiêu tuyên bố và suy đoán rằng Apple đang cố gắng ra các phiên bản mới nhất cho các loại dế yêu của mình để chống lại các nhóm chuyên Jailbreak sản phẩm, thì dù thế nào hiện tại chúng ta vẫn ung dung mà sử dụng các công cụ mà bẻ thôi.

IOS 8.4 vừa được cập nhật thì TaiG của Tàu khựa đã bắt kịp xu thế, nếu các bạn muốn bẻ khóa chiếc Iphone hay Ipad của mình, đã đến lúc !

* Lưu ý: TaiG vừa cập nhật phiên bản của mình lên 2.4 để tránh lỗi khi JailBreak trên Iphone, nếu các bạn đang tham khảo nguồn và download bản 2.2, chắc chắn sẽ dính lỗi đứng ở 60% khi bẻ khóa !

Download tại đây: http://www.taig.com/en/#download-table

Một vài lưu ý nhỏ nhỏ:

+ Thứ nhất, hãy dùng iTunes để sao lưu các dữ liệu mà bạn cần nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra khi jailbreak, và sau đó xóa trắng máy càng tốt.

+ Thứ hai, hãy vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus hoặc tường lửa bởi chúng có thể ngăn không cho TaiG kết nối Internet.

+ Thứ ba, hãy nhớ vô hiệu hóa Passcode hoặc bảo mật vân tay trên máy (vào Settings => Touch ID & Passcode), tắt Find My iPhone (trong Settings => iCloud => Find My iPhone), đồng thời bật chế độ máy bay.

Rồi, giờ thì cắm máy vào và chạy thôi, lưu ý thêm các bạn là thường thì các phần mềm mới sẽ chạy tốt trên hệ điều hành mới, nếu bạn chạy trên hệ điều hành cũ như Window XP thì có thể gây ra lỗi, còn nếu chạy trên hệ điều hành mới mà bị lỗi thì bạn hãy chuyển cổng USB, đơn giản vậy, chạy đi chạy lại khác được !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *