Bản IOS 11 beta trên Ipad và Iphone

IOS 11 có gì hot ?

IOS đã ra mắt bản beta 4 và các bạn có thể trải nghiệm thử ngay bây giờ trước khi nó chính thức được phát hành, với nhiều chức năng thú vị

IOS phiên bản ổn định hiện tại là IOS 10.3.3 nhưng các bạn có thể trả nghiệm ngay bây giờ IOS 11 dành cho các lập trình viên và nhà phát triển ứng dụng. Với hàng tá chức năng cực kỳ thú vị hứa hẹn chào đón Iphone 8 đang cực kỳ được mong đợi !

Bản IOS 11 beta trên Ipad và Iphone
Bản IOS 11 beta trên Ipad và Iphone

Với Ipad, nó sẽ có thêm một thanh dock giống như Mac OSX, còn trên Iphone, nó sẽ có vài cải tiến trên trung tâm kiểm soát.

Trung tâm kiểm soát mới cóng trên IOS 11 cài thử trên Iphone 6
Trung tâm kiểm soát mới cóng trên IOS 11 cài thử trên Iphone 6

Đặc biệt hơn, trung tâm kiểm soát có tất thảy các nút kết nối nhanh như tắt mở 3G, Wifi, Bluetooth, AirDrop… nói chung, các bạn sẽ thấy mình không cần phải Jailbreak mà vẫn có các chức năng tuyệt vời trong trung tâm kiểm soát.

Đáng giá nhất có lẽ là ứng dụng quay lại màn hình của IOS 11 mới. Chức năng này cho phép bạn quay màn hình cực tốt, thu âm qua Micro của máy. Bạn dễ dàng làm video hướng dẫn bạn bè sử dụng chức năng hoặc ứng dụng nào đó mà không cần nhọc công như trước đây là phải jailbreak rồi cài ứng dụng của bên thứ ba nữa.

Bạn cũng có thể chỉnh được độ sáng của đèn PIN rất hay. Ngoài ra còn có chức năng cài đặt SOS cuộc gọi… Nói chung chúng có nhiều thay đổi cả về Icloud lẫn cách lưu file và đủ các thứ trên đời. Các bạn có thể download phiên bản IOS 11 Beta 4 về và thử nghiệm !

Các nút trong trung tâm kiểm soát sau khi nhấn và giữ
Các nút trong trung tâm kiểm soát sau khi nhấn và giữ

Ngoài ra hiệu ứng trên IOS 11 rất mượt và cho cảm giác rất “phiêu” theo cảm nhận riêng của mình.

Riêng mình thấy, IOS 11 bản beta có quá nhiều lỗi trên con Iphone 6 của mình. Nó còn beta mà lị ! Tuy nhiên thời lượng PIN được rất lâu, xạc cũng cảm thấy nhanh chóng đầy PIN hơn trước. Các lỗi bao gồm không thể nhắn tin được, vẫn thông báo khi xem tin nhắn rồi, nhiều phát mở lên màn hình tối thui rất lâu hay xem video bị tạm dừng lại …

Có lẽ với IOS 11 trở lên, các bạn sẽ không muốn Jailbreak chiếc Iphone của mình nữa, vì các chức năng hay được cài như nút tắt tới 3G và quay màn hình nay đã được tích hợp !

IOS 11 sẽ được cập nhật sau khi APPLE giới thiệu Iphone thế hệ mới vào mùa thu tới đây. Các bạn có thể trải nghiệm trước để đánh giá nhé.

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về ios 11 thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 3 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *