Plugin Menu icon

Thêm Icon vào Menu WordPress với plugin Menu Icon

Menu Icon là một trong những plugin tốt nhất để bạn có thể tạo được các Icon cho menu của mình, điều đặc biệt chính là plugin này không sử dụng ảnh cho các Icon, mà sử dụng các bộ ảnh vector trong CSS nên cực kì nhẹ nhàng, không tốn tài nguyên của website.

Plugin Menu icon
Plugin Menu icon

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/menu-icons/

Sau khi cài đặt xong, bạn hoàn toàn không thấy bất kì một menu thêm nào trong Admin, là vì nó được thêm vào ngay trong ADMIN > GIAO DIỆN > TRÌNH ĐƠN nhé các bạn:

Setting của plugin menu Icon nằm trong Menu của WordPress
Setting của plugin menu Icon nằm trong Menu của WordPress

Nếu các bạn sử dụng bộ ICon nào thì tick vào bộ đó, càng tick nhiều thì càng nặng, tất nhiên là không hề hấn gì với tốc độ load của trang đâu, các bạn yên tâm, còn riêng mình thì chỉ cần Awesome là đủ !

Sau khi cài xong nó sẽ xuất hiện thêm một nút nho nhỏ ngay dưới Menu Element mà các bạn kéo thả vào đó, các bạn bấm cho nó mở rộng ra là thấy:

Nút Icon xuất hiện trong Menu WordPress
Nút Icon xuất hiện trong Menu WordPress

Các bạn chỉ cần click vào đó là có thể cho hiển thị menu như ý muốn, trong đó có hàng ngàn ICON để có thể thoải mái chọn, các bạn chọn xong thì lưu lại, ta sẽ được một menu sống động với các ICON tùy thích như sau:

Menu nay đã được thêm các Icon đẹp mắt
Menu nay đã được thêm các Icon đẹp mắt

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *