HP compaq Pro 6300 All in one – Mua máy tính học online mùa bão giá

Công nghệ

Không phải Laptop, không phải Ipad, không phải desktop luôn, Một chiếc máy tính All-in-one như HP compaq Pro 6300 mới là chân lý để bạn tiết kiệm tiền mùa dịch

Vâng, tôi có được nhỏ bạn nhờ xong vả về việc bả muốn mua một chiếc máy tính cho đứa cháu ở nhà học mùa dịch. Mùa dịch này thì 100% học sinh học online qua máy tính mừ. Và sau khi đi vòng vèo qua các loại chợ cũ thì tôi đã quyết định mua cho bả HP compaq Pro 6300 – một chiếc máy All-in-one mọi thứ trong một. Chẳng cần gì thêm ngoài mua bàn phím chuột mà lắp vào!

Cấu hình của HP compaq Pro 6300

Con mình mua có cấu hình như thế này:

  1. CPU Core i5 2400 – con chip này hơi cổ, nhưng nói thật là Intel tiến hóa rất chậm, con này tuy nóng tí nhưng hoạt động vẫn rất ngon và mạnh. Thậm chí ở nhà mình vẫn còn một con laptop Core Duo chạy nhanh như điên
  2. RAM 4G – có thể nâng cấp, nhưng ram 4G là đủ dùng cho một chiếc máy tính học trực tuyến, khi nào có nhu cầu có thể nâng cấp tẹt ga
  3. Ổ cứng HDD – cái này thì mình ghét lắm, nhưng trẻ con nó học trực tuyến thì chậm tí cũng đợi được
  4. Màn hình FullHD rất nét và đẹp! Loa ngon, Mic okay, camera vẫn hoạt động ngon lành 😀

Các bạn sẽ có cảm giác máy nó hơi cổ đúng không? Cổ nhưng không phải chậm hay phế vật gì đâu nhá. Nó chạy quá là ngon luôn!

Tại sai lại là HP compaq Pro 6300?

Điểm qua chút: HP compaq Pro 6300 là máy All in one, nghĩa là mọi thứ trên máy. Chắc chỉ có bàn phím và chuột là các bạn phải mua rời. Trong cỗ máy ấy có hết mọi thứ khác để hoạt động. Nó chẳng khác gì laptop cả, trừ phím chuột 😀

HP compaq Pro 6300 là máy all-in-one, nó phù hợp cho học trực tuyến. Nó cũng phù hợp cho những người không di chuyển máy. Và đặc biệt là nó bền vãi cả bền. Thiết kế và lắp ráp tại các nhà máy tiêu chuẩn của HP nên các bạn không bị “hên sui” như máy tính để bàn tự lắp!

Laptop thì tụi trẻ nó hay vừa ngồi vừa ăn vừa học nên dễ bị kẹt bàn phím thay mất nhiều tiền. Ngoài ra do laptop tiện quá nên nó nằm ngang nằm ngửa không tốt cho sức khỏe.

iPad thì lại quá tiện, có khi tập trung giải trí hơn là học online. Rất mệt mỏi!

Mà mục đích chính là học online, trong khi máy tính để bàn lại lắm dây lòng thòng, mua thêm mic, camera, loa thì cũng hết hơi.

Cách giải quyết tốt nhất là mua luôn HP compaq Pro 6300 có đủ trò trong một cái máy. Gọn nhẹ, dễ dàng phối hợp với đồ nội thất, trong khi gọn gàng và bền đẹp.

Mình mua chiếc máy này với giá 4,6 triệu. Các bạn có thấy rẻ không?

Mời các bạn ghé qua bài viết chọn laptop cho dân lập trình web nhé! Chúc các bạn thành công!

Video liên quan

Bạn đang xem bài viết HP compaq Pro 6300 tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Công nghệ đang được yêu thích.