Hotgirl đi bán thịt lợn, nhìn khá ngon

Hotgirl đi bán thịt lợn – đúng là đẹp thì có quyền

Vừa lượn lờ trên mấy trang mạng thấy bọn đăng tin rầm rầm chuyện một hot girl đi bán thịt lợn, vãi hà, vậy là đã đẹp thì đi đâu cũng bị chú ý, muốn nổi tiếng phải đẹp nhé:

Hotgirl đi bán thịt lợn, nhìn khá ngon
Hotgirl đi bán thịt lợn, nhìn khá ngon

Dạo này báo chí hết chuyện để bóc mẽ nên rảnh đi mua thịt lợn, nhưng vừa thấy nàng bán thịt lợn ngon ngon 😛 đã xăm xăm chụp ảnh viết báo, ôi ước gì đàn ông đẹp trai như mình cũng được đăng lên báo chí nhỉ =))

Còn đây là ảnh nữa của em bé, nhìn cũng được:

Em bé bán thịt lợn bên trên ý
Em bé bán thịt lợn bên trên ý

Trên báo đời sống pháp luật thì có bình luận làm mình mất hứng:

Mới đây nhất là hình ảnh nàng hot girl bán thịt lợn xinh đẹp. Nhiều cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán về vẻ đẹp của cô gái xinh đẹp này. Tuy nhiên một số ý kiến dân mạng cho rằng “cũng xinh đẹp nhưng chưa xứng tầm hot girl”.

Dù có nhiều ý kiến xung quanh vấn đề “có xứng là hot girl” hay không, thì những cô gái xinh đẹp này cũng đã để lại trong lòng cư dân mạng những ấn tượng khó quên. Một số độc giả còn lên tiếng bênh vực khi cho rằng danh xưng “hot girl” không phải do những cô gái tự nhận, mà do cộng đồng mạng tự “phong” nên chúng ta khoan vội có những lời phán xét nặng nề đối với các cô gái.

 

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *