Honda SH Mode làm giảm uy tín của SH "xuỵn"

Honda SH mode, mì Omachi giá rẻ, Iphone 3 triệu ?

Nhiều khi tôi không thể hiểu nổi cái cách mà các tập đoàn lớn đang kinh doanh, nhất là vụ Honda ra phiên bản SH giá rẻ, rồi thì mì Omachi sang chảnh nay có loại toàn mùi sắn mốc, và nếu có Iphone 3 triệu, tôi nghĩ họ đang tự thò tay vào đũng quần mà bóp *** !

Honda SH Mode làm giảm uy tín của SH "xuỵn"
Honda SH Mode làm giảm uy tín của SH “xuỵn”

Con em tôi mua con SH mode, giá khoảng 50 triệu, đi tới đâu họ cũng hỏi: “mày mua bao nhiêu” rồi “có 50 triệu thôi á ? Tao tưởng 120 triệu ?”

Đấy, Sh là xe của hãng Honda, là biểu tượng của thời trang và sang chảnh, ít ra thì nó cũng khá đắt đỏ so với mặt bằng chung của các loại xe phổ thông ở Việt Nam, và nó rất đẹp, tuy nhiên Honda dường như hết ý tưởng, đạo nguyên của xe Sirus Yamaha sang thành xe “BLADE” và hơn thế nữa, hắn cho ra xe SH Mode giá rẻ, vừa xấu so với phiên bản gốc lại vừa hạ uy tín của xe SH từ trước tới nay, tôi có cảm giác HONDA đang làm giả chính mình !

Vậy là, nếu bạn đi xe SH, bạn kém sang chảnh đi vì có SH mode xấu um, giá rẻ hều, và nếu bạn đi xe SH mode, bạn có cảm giác SH chả là cái gì to tát !

À đấy, mì Omachi, trước tôi ở trọ cùng mấy em sinh viên, mình thì có tính sĩ diện hão, cứ thích ôm nghễu nghện cái thùng mì Omachi ra để ăn, ngon thơm lạ kì, nhưng lão sản xuất lại ra cái loại mì Omachi giá rẻ ối, ăn toàn mùi sắn như các loại bình dân khác, tôi thấy mình ôm thùng Omachi chả khác nào ôm thùng Hảo Hảo về nhà, giá cũng rẻ ều như nhau !

Rồi, lần trước Apple cho ra Iphone 5C, tưởng chừng rẻ mà không hề rẻ chút nào, chỉ rẻ hơn các model 5s một chút, chứ nếu Apple ra sản phẩm giá rẻ, thì tôi cũng tin chắc những iFan không cảm thấy hài lòng, bởi từ trước tới nay, Iphone luôn là sản phẩm sa sỉ, dành cho những người biết yêu cái đẹp và sự nuột nà, chụp ảnh đẹp hay dùng đi quan hệ đều rất sang trọng ! Nếu Iphone ra cái loại 3 triệu, chắc người ta sẽ bỏ Iphone mà đi !

Biểu tượng thương hiệu trong khách hàng là khá quan trọng, ví dụ như dân Việt Nam nhắc tới Samsung là nhắc tới sản phẩm giá rẻ, hay bị hỏng, thiếu ổn định, Samsung cũng có ra các loại điện thoại đắt tiền cho phân khúc người dùng thêm đa dạng, thì tôi nhìn điện thoại Samsung tôi vẫn cứ nghĩ nó rất rẻ, bất kể thế nào đi chăng nữa !

Giống kiểu ông bạn tôi mua con xe của SYM, tôi hỏi nó “Mày mua con này có tới 20 triệu không ?” thằng bé nguýt dài: “Tao mua 60 triệu lận”, đù bằng đấy tiền mua mẹ nó Exciter đi cho chất, bởi từ trước tới nay SYM đại diện cho hãng sản xuất xe máy ĐÀI LOAN, giá rẻ và chóng hỏng !

Chịu các bài của ông lớn !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

    1. Haha, ở Việt Nam không có xe cho nữ hay nam, mà hầu hết đi xe nữ, không tin nhìn vào ví chúng ta xem cái cạc xe là nữ hay nam 😀 và kể cả con vision hay con Lead vịt bầu nữa, toàn đàn ông đi là nhìu !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *