Like Fanpage Facebook

Học dùng fanpage câu like, có phương pháp sẽ tiết kiệm thời gian

Hôm nay tôi học cách câu like cho fanpage của công ty, từ trước tới nay tôi chưa làm công tác này bao giờ, tôi lại nghĩ tới phương pháp học hành của tôi từ trước tới nay là đặt ra một loạt các câu hỏi:

  • Fanpage là gì
  • Cơ chế hoạt động của nó
  • Các kinh nghiệm của người đi trước nói gì
  • Người làm fanpage thành công đã làm gì

Và tôi bắt đầu nghĩ như sau:

Fanpage là một trang hâm mộ của một nghệ sĩ, thương hiệu, hoặc đại loại là một cái gì đó, lập fanpage là lập một page để cho mọi người bấm like vào nút like, khi bấm vào nút này thì mọi cập nhật trên fanpage sẽ hiển thị tròng profile của người bấm nút thích.

Okey, vậy cơ chế hoạt động là gì ? Càng có nhiều thông tin hay được bấm like nhiều thì fanpage đó càng có giá trị, và Facebook áp dụng thuật toán decay nên thông tin càng mới càng tốt, và càng chia sẻ nhiều link sẽ càng ít cơ hội hơn là ảnh và text.

Kinh nghiệm của người đi trước nói rằng nếu hack like sẽ bị khóa không thương tiếc 😛 và nếu dùng hot content câu like sẽ nhiều hơn như cướp giết hiếp 😀 Ngoài ra họ còn chia sẻ các thông tin rất thật và rất đời thường nữa, như vậy sẽ có cảm giác fanpage này đang sống và đang phát triển chứ không phải page chết, bấm like để đó.

Người đi trước và thành công thường chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích liên quan tới fanpage của họ, các thông tin cần được chia sẻ chặt chẽ nội dung với chủ đề của fanpage, ngoài ra chia sẻ có đủ ảnh và text sẽ thú vị và thu hút người dùng hơn, họ hạn chế đăng đường link tối đa có thể. Họ đã dùng các cách như đặt popup trong trang hiển thị để người yêu thích blog bấm vào nút like, hoặc họ làm các cuộc vận động bấm like nhận quà, hoặc họ dùng cách lan tỏa trong toàn bạn bè và người thân cùng nhau bấm like để lấy số lượng trước …

Đấy ! Câu trả lời luôn từ câu hỏi, hãy đặt thật nhiều các câu hỏi, tìm cách trả lời chúng, học đâu có khó nhỉ bạn ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *