Hoa sen gỗ

Hoa sen gỗ, sản phẩm trang trí tủ thờ rất đẹp và tinh tế

Hoa sen gỗ là sản phẩm của làng nghề Sơn Đồng nhằm dùng để trang trí cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài trong mỗi gia đình. Bạn hoàn toàn có thể thờ hoa sen gỗ và hoa sen thật song song

Tới Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội, bạn sẽ nhìn thấy đâu đâu cũng là xưởng mộc. Đây là một địa danh nổi tiếng với nghề gỗ mỹ nghệ. Hàng ngàn mẫu tượng phật, hoành phi câu đối, bàn thờ và đủ các thể loại từ chất liệu gỗ. Với bàn tay khéo léo của con người Sơn Đồng cho ra các tác phẩm nghệ thuật tinh tế.

Tôi vào nhà một người bạn chơi, hắn làm đủ các thể loại liên quan tới gỗ, trong đó có sản phẩm hoa sen gỗ dùng để thờ cúng. Sản phẩm rất đẹp và tinh tế, thích hợp cho bàn thờ tổ tiên. Sản phẩm bằng gỗ tinh tế và được sơn lớp bảo vệ nên có thể bền tới cả chục năm không sao.

Sản phẩm Hoa Sen Gỗ
Sản phẩm Hoa Sen Gỗ

Sản phẩm hoa sen gỗ dùng để trang trí cho bàn thờ tổ tiên, Hoa sen gỗ lâu bền theo thời gian nên bạn chỉ cần mua một lần là có thể dùng tới cả chục năm không hỏng.

Từ xưa đến này, hoa sen vẫn là biểu tượng điển hình trong Phật giáo. Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục. Giúp con người gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc…

Mỗi một thành phẩm gồm 11 món trong một bình gỗ:

Bình hoa sen gỗ thành phẩm
Bình hoa sen gỗ thành phẩm

Nhân tiện giới thiệu sản phẩm cho các bạn, tôi cũng tranh thủ mua một bình về để tặng cho ông bà trang trí bàn thờ. Sản phẩm có giá thành trung bình từ 1 triệu rưỡi cho tới 2 triệu tùy vào kích thước và món đồ trong bình gỗ.

Thông thường, các vật dụng bằng gỗ để tạc tượng thờ và làm các món thờ cúng khác đều được làm bằng gỗ mít. Sản phẩm hoa sen gỗ cũng được làm bằng gỗ mít rất tốt.

Ngoài ra, bạn tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ sơn son thiếp vàng hoặc dát vàng vào sản phẩm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với các khách hàng VIP làm quà biếu cho sếp thì chắc chắn sẽ dát vàng mỏng hoặc đồng hoặc sơn ánh kim lên tùy theo yêu cầu khác nhau !

Bạn nào muốn đặt hàng mua tặng bố mẹ ông bà hoặc mua về trang trí cho bàn thờ gia tiên có thể liên hệ tới anh Nguyễn Văn Anh ở Sơn Đồng theo số điện thoại cầm tay 0945 717 289 nha !

Chúc các bạn thành công !

LưuLưuLưuLưuLưuLưu

LưuLưu

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về hoa sen gỗ thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 4 bình luận !

  1. Web của em là lamtao.vn ý anh chắc nó là thương mại rùi em có đọc một bài viết trên blog của anh kể về anh bạn của Jam bán đá xanh trên lai châu ý ạ. Em thấy anh link rất tinh tế về trang dalaichau.net, em muốn viết bài dạng giống như vậy gửi anh đăng lên blog của anh thì hết bao nhiêu ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *