Ngày 21/10 hàng năm là ngày gì ?

Hậu ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 !

Ngày 20/10 là ngày lễ của riêng Việt Nam, đây là ngày lễ nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt cần cù chịu khó, nhưng tôi chẳng mấy hứng thú với mấy ngày này, có lẽ vì thế mà tôi đâm ra nghĩ tiêu cực về ngày này 😀

Ngày 21/10 hàng năm là ngày gì ?
Ngày 21/10 hàng năm là ngày gì ?

Ảnh trên không phải là ảnh của tôi, tôi sưu tầm ở trên Facebook, ở đâu đó không nhớ ! Một thực trạng mà không mấy ai dám chối cãi: Sau ngày lễ, toàn bộ hoa đều có mặt ở thùng rác, hoặc ở khắp góc phố … công viên.

Tôi rất ít khi tặng hoa cho ai đó, thay vì thế tôi sẽ tặng các món quà khác như đồ ăn, thức uống, thư chúc mừng hoặc gọi điện thoại, bởi câu chuyện cực kì đơn giản: Cho dù phụ nữ có lãng mạn đến mấy thì mấy bông hoa cũng vào thùng rác hết, mấy anh trai tặng hoa là góp phần làm ô nhiễm môi trường chứ lãng mạn cái cóc khô gì, giờ là thời đại của công nghệ, số hóa, người ta tặng hoa trên Facebook, vừa tiết kiệm lại không làm ô nhiễm môi trường, một số anh có gấu thì vào nhà nghỉ tặng hoa, duy chỉ có mấy anh đang tám gái chưa đổ thì mới tặng hoa thật !

Có một lần tôi mua giỏ hoa cực đẹp, chung với mấy thằng nữa tới phòng bạn gái tặng nhân ngày sinh nhật, lúc đó nhìn nàng mới hạnh phúc làm sao, nhưng khổ nỗi là sáng hôm sau đi ngang qua thùng rác ở khu nhà B lại thấy cái giỏ hoa của mấy thằng còn nguyên lời chúc nằm ngửa đít ở đó, từ đấy trở đi tôi nguyện không bao giờ tặng hoa cho bất kì người phụ nữ nào nữa !

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

  1. tại vì mấy cái hoa bây giờ trông ngoài thì đẹp nhưng toàn hóa chất. bày đc hôm là hỏng. Những người phụ nữ thích hoa thực sự họ sẽ chọn hoa thô có hương thơm về để tự cắt tỉa, tự cắm vào lọ thì hoa đó mới ko bị chổng đít ngoài thùng rác ngay sau 1 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *