Kenh BuoiTV với những Video gợi chuyện :D

Hàng loạt kênh bậy bạ trên Youtube, thu hút lượt xem

Nếu như Haivl bị phạt do vi phạm thuần phong mỹ tục, hay xúc phạm anh hùng, thì những kênh tương tự trên Youtube cũng mắc các tội trạng tương tự, nhưng vì Haivl là một website, trong khi kênh trên Youtube khi bị vi phạm sẽ bị xử lý theo chính sách của Youtube, liệu Việt Nam có nên xử tội những kênh này 😀 ?

Hiện nay kiếm tiền trên Youtube đang là xu hướng, vừa không mất tiền duy trì hosting vừa dễ dàng kiếm bạc triệu, cho nên rất nhiều cá nhân và tổ chức đầu tư sản xuất các video clip để lập kênh câu khách, kiếm tiền trên các video này nhờ quảng cáo của Google và nhờ nhà tài trợ.

Đương cử nhất, có kênh BuoiTV, với những clip bậy bạ đăng lên, các kênh này thu hút lượt xem cực kì lớn từ cộng đồng, ai chẳng biết cái tốt khó ngấm còn cái láo lếu thì luôn được tung hô và theo dõi …

Kenh BuoiTV với những Video gợi chuyện :D
Kenh BuoiTV với những Video gợi chuyện 😀

KemXoiTV thì đỡ hơn, nhưng cũng chế từ các câu chuyện hài hước, bậy bạ và khá lố trong nhiều clip, nhưng nếu chỉ có nghiêm túc thì chắc chắn không có khách xem !

Mốc Meo: Kênh này của Inet thì phải, cũng tương tự, nhưng có phần đỡ hơn vì câu chuyện xoay quanh anh chàng tên là mốc !

Và còn rất nhiều các kênh video khác, các kênh này hiện nay đang rất hot với hàng ngàn lượt subcribe và hàng triệu lượt xem, bán quảng cáo cũng ăn đủ !

Thế mới biết, Haivl mang giá trị lớn thế nào, thứ nhất là nó cho những anh chàng kiếm tiền trực tuyến một bài học, là đừng có tạo website, hãy tạo kênh Youtube hoặc Fanpage nếu có thể, ít ra là cũng không bị đóng tên miền, thứ hai nữa là hiện tại chưa có ai bị xử phạt đình đám trên Youtube như Haivl, vẫn an toàn !

Đúng là nếu không có mấy thứ bậy bạ, thì thế giới giải trí coi như nhàm chán, nhưng khi có quá nhiều thứ bậy bạ thu hút giới trẻ, thì suy nghĩ, hành động của lứa tuổi này sẽ dần tiêm nhiễm, lệch lạc suy nghĩ, sống trụy lạc … nói năng lộn xộn !

Chúc các bạn ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

  1. Chào Jam, mình nghĩ bạn nói vậy là không đúng. Haivl là kênh không mang được lợi ích thiết thực nào cho giới trẻ, cần bị xóa bỏ. Sao bạn lại nói như vậy? Giờ đây nó chưa bị xóa bỏ không có nghĩa là sau này nó không bị xóa bỏ trên Fanpage và Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *