Công cụ upload file miễn phí fsend.vn

Gửi tệp tin lớn tới 20Gb với Fsend.vn !

Bên cạnh công cụ Fshare.vn rất thân quen với chúng ta, FPT telecom cho ra mắt sản phẩm mới là Fsend.vn nhằm giúp người dùng có thể chia sẻ file miễn phí lên tới 20 GB mà không cần phải đăng nhập !

Công cụ upload file miễn phí fsend.vn
Công cụ upload file miễn phí fsend.vn

Công cụ này cho phép chúng ta lưu trữ file lớn lên tới 7 ngày và không cần phải đăng kí, bạn có thể chia sẻ cho 20 người nhận cùng lúc, tôi lấy ví dụ nếu bạn có bộ phim Full HD lên tới 20Gb, bạn phải băm nhỏ nếu muốn chuyển qua Email hoặc qua các công cụ khác, nhưng với Fsend thì đơn giản !

Công cụ này có nhược điểm là cho phép lưu được 7 ngày với file dung lượng lớn, nếu so với Mega.co.nz thì chẳng là gì, tuy nhiên vì nó thuần việt cho nên các phần mềm có bản quyền hoặc các thứ hay bị cấm trên Mega sẽ được chuyển qua đây một cách an toàn 😀

Công cụ này cực kì dễ dùng, bạn chỉ cần đính kèm tệp tin, sau đó điền email người nhận, là ngay lập tức file được upload lên, đây là công cụ gửi file hữu hiệu trong một vài trường hợp chúng ta cần dùng đến !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *