Google Panda phiên bản 4.2 đã được cập nhật

Google cập nhật Panda 4.2, ảnh hưởng 2 – 3 % truy vấn

Không biết các bạn có cảm nhận thấy điều gì thay đổi không, tuần trước Google đã tung ra bản Panda 4.2 và vì thuật toán Panda không tác dụng ngay lên các truy vấn, mà ta sẽ thấy nó từ từ ảnh hưởng, hiện tại cộng đồng SEO quốc tế đang theo dõi các diễn biến của thuật toán, đã có những trang đang lên và các trang có dấu hiệu xuống !

Google Panda phiên bản 4.2 đã được cập nhật
Google Panda phiên bản 4.2 đã được cập nhật

Nếu trang của bạn không bị ảnh hưởng gì thì cũng đừng mừng vội, vì lão Google sẽ để Panda lặng lẽ ảnh hưởng và có thể kéo dài sự ảnh hưởng trong vòng 1 tháng tới, nên hãy cân nhắc những chỉnh sửa cho phù hợp với thuật toán ngay bây giờ !

Glenn Gabe trên Profile của mình cũng đã cho chúng ta thấy vài sự ảnh hưởng của lần cập nhật Panda này của Google.

 

 

Vì lần cập nhật thuật toán lần này có tầm ảnh hưởng nhỏ, các trang vừa mới gỡ khỏi thuật toán hoặc các trang có nội dung tốt, giàu có sẽ không bị ảnh hưởng !

* Google Panda là một thuật toán được Google áp dụng lần đầu vào năm 2011 và đánh hạ những website có nội dung yếu kém nhưng lại xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm, các trang nội dung vô nghĩa cũng bị dính đòn của Panda, vậy nếu website của bạn nội dung tốt và phong phú thì không cần lo nhé !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *