Phần mềm Recuva giúp khôi phục các file đã xóa

Giới thiệu phần mềm hiện file ẩn trong USB

Khi bị dính virus, USB của bạn sẽ "mất dữ liệu", nhưng thực tế lại không phải, sau đây xin giới thiệu tới các bạn các phần mềm hiện file ẩn trong USB nhanh và hiệu quả

Do virus lây lan từ máy tính có virus qua USB của bạn và thực thi luôn trên máy của bạn. Chúng dấu toàn bộ file trong USB. Bạn có thể mở được chúng hoặc thậm chí không cả vào được USB. Trường hợp này hay xảy ra với các máy tính có phần mềm diệt virus chưa được cập nhật hoặc không cài phần mềm này. Sau đây mình xin chia sẻ vài phần mềm hiện file ẩn trong USB giúp bạn lấy lại các file quan trọng.

Recuva – phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất

Recuva là một phần mềm khá quen thuộc giúp người dùng có thể khôi phục dữ liệu bị xóa trên USB và ổ cứng HDD. Với khả năng phục hồi dữ liệu nhanh chóng phần mềm Recuva giúp bạn lấy lại hầu hết các định dạng dữ liệu bị xóa, ẩn hay bị nhiễm virus.

Phần mềm Recuva giúp khôi phục các file đã xóa
Phần mềm Recuva giúp khôi phục các file đã xóa

Recuva giúp bạn hiện file ẩn trong USB dễ dàng. Người dùng có thể phục hồi định dạng tài liệu Word bị hỏng và nhất là khi các bạn quên không lưu trữ trong quá trình xử lý và tạo file word dựa trên các tập tin tạm thời. Đây là một chức năng bổ ích của Recuva mà người dùng đặc biệt là những người làm công việc văn phòng hay phải soạn thảo văn bản yêu thích sử dụng.

Download về máy tại đây: https://www.piriform.com/recuva

FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là phần mềm hiện file ẩn trong usb được nói tới tiếp theo. FixAttrb Bkav cho phép người dùng hiển thị và phục hồi dữ liệu ẩn mà virus gây ra từ USB.  Với FixAttrb Bkav, việc bảo vệ dữ liệu sẽ được an toàn hơn, bạn không phải lo mất dữ liệu bởi virus nữa.

Giao diện làm việc đơn giản của FixAttrb Bkav
Giao diện làm việc đơn giản của FixAttrb Bkav

Khi sử dụng máy tính, đã không ít lần bạn gặp phải trường hợp USB hay các ổ đĩa của mình bị virus làm ẩn các file, tìm mọi cách cũng không thể nào thấy được. Giờ đấy, với FixAttrb Bkav – Một sản phẩm bảo mật đến từ BKAV, bạn chỉ cần một vài click chuột là có thể phục hồi nguyên dạng các file ẩn.

Download tại đây: http://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/

USB Show

USB Show là ứng dụng giúp bạn khôi phục các dữ liệu bị ẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau trên USB. Ngoài ra, chương trình có khả năng làm việc trên ổ đĩa Flash và ổ đĩa cứng máy tính. USB Show  được thiết kế giúp khôi phục toàn bộ dữ liệu và các thư mục bị ẩn hoặc bị xóa hoàn toàn do nhiều nguyên nhân khác nhau như bị virus/ các phần mềm độc hại tấn công hoặc do lỗi thao tác người dùng. Chương trình có khả năng làm việc hiệu quả nhất trên USB, ổ đĩa Flash và ổ cứng máy tính.

Giao diện làm việc của USB Show
Giao diện làm việc của USB Show

Sử dụng USB Show để hiển thị toàn bộ dữ liệu trong USB bao gồm cả những dữ liệu bị ẩn đi. Chương trình có khả năng làm việc trên USB và ổ đĩa Flash khá nhanh.

Các bạn nên tham khảo thêm phần mềm khôi phục dữ liệu trên USB trong trường hợp bạn xóa mất hoặc do virus ẩn đi.

Trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn vài phần mềm hiện file ẩn trong USB cực hiệu quả và được nhiều người tin dùng khi đột nhiên USB lại “trắng xóa”. Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về phần mềm hiện file ẩn trong USB thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 6 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *