Giới thiệu những tính năng và ưu điểm của kệ kho: Double – Deep Racking

1. Kệ double deep là gì?

Đối với mật độ lưu trữ tăng lên đáng kể mà không ảnh hưởng lớn đến khả năng tiếp cận, kệ double deep pallet là một giải pháp tuyệt vời. Hệ thống này bảo tồn một số lượng lớn các mặt chọn nhưng cho phép lưu trữ các pallet sâu gấp 2 lần, chứ không phải một. Nó được thiết kế đơn giản và được tin cậy như một phương tiện chính của kho hàng.

Điều này là lý tưởng cho các tình huống mà lưu trữ số lượng lớn cùng một mặt hàng. Các lựa chọn sản phẩm bao gồm các thiết kế giàn bù cho phép xe tải nâng sâu tiếp cận tải trọng sâu thứ hai một cách hiệu quả. Bạn có thể hoàn toàn chọn được hàng hóa cần sắp xếp thành các khối. Loại giá đỡ pallet này đã là một yếu tố chính của hệ thống xử lý vật liệu trong nhiều thập kỷ.

Kệ Double Deep Pallet là sự thỏa hiệp tốt nhất giữa một hệ thống kệ pallet có chọn lọc và mật độ cao. Bằng cách lưu trữ hai pallet sâu, mật độ lưu trữ cao hơn có thể đạt được, trong khi các nhà khai thác vẫn có thể truy cập vào kho dễ dàng và tương đối nhanh chóng.

Đây là một hệ thống rất hiệu quả để tăng khả năng lưu trữ kho của bạn đặc biệt là cho các chuyển động nhanh của pallet. Kệ Double Deep được thiết kế để lưu trữ hai pallet sâu hoặc bốn pallet sâu trong một giá nhập kép để phù hợp với hầu hết các điều kiện kho.

Kệ Double Deep làm giảm tỷ lệ lối đi đến giá đỡ nhưng cũng giảm độ chọn lọc của pallet để tăng mật độ lưu trữ. Với khả năng sử dụng sàn là 60%, hệ thống này cung cấp các phụ kiện lưu trữ tùy chọn cho tải trọng vụng và không chuẩn. Nó cung cấp khả năng tiếp cận ngay lập tức 50% và hiệu suất luân chuyển cổ phiếu trung bình.

Double Deep Pallet Rack cung cấp cho bạn thêm 30% dung lượng lưu trữ so với Selective Pallet. Cần có Double Reach Truck đặc biệt để xử lý cấu hình này.

2. Tính năng & Ưu điểm của kệ double deep

  • Mật độ lưu trữ tăng so với kệ Selective 
  • Sử dụng tốt hơn các khoảng không có sẵn
  • Hiệu quả trong hoạt động
  • Không tốn quá nhiều chi phí so với loại khác
  • Tải trọng và chiều cao giới hạn cho khả năng của xe nâng

Những bản vẽ mẫu CAD để bạn tham khảo:

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Có 1 bình luận !

  1. nghe bạn nói sơ về kệ double deep nhưng nghe thì nghe mà không hiểu rõ là như thế nào, nay đọc được này mới sáng trí ra, có thêm 1 thông tin cũng như kiến thức hữu ích rồi đó, cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *