Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard

Giới thiệu 6 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

Lỡ xóa một file nào đó quan trọng trong USB ? Tham khảo ngay phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất được nhiều người tin dùng

Có lẽ trong các phần mềm thì phần mềm khôi phục dữ liệu là phần mềm bạn nên có nhất. Bởi không gì đắt giá bằng dữ liệu trong máy tính của bạn. Hãy tưởng tượng bạn soạn thảo văn bản cả ngày trời nhưng lỡ tay xóa mất thì quả là thiệt hại. Đừng lo, tôi xin giới thiệu cho các bạn phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất hiện nay. Nếu bạn lỡ format USB hoặc xóa mất file quan trọng thì hãy dùng các phần mềm này !

Recovery Data USB

Recovery Data USB có khả năng dễ dàng khôi phục lại tất cả các dữ liệu đã mất và các file đã xóa từ USB. Hơn nữa ứng dụng khôi phục file này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa mạnh mẽ để định vị dữ liệu không thể truy cập được và cho phép bạn khôi phục lại chúng ở một nơi lưu trữ an toàn hơn. Recovery Data USB dễ dàng cứu dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ… và có thể khôi phục an toàn toàn bộ dữ liệu như: File văn bản, Video, ảnh, Audio, file exe và các loại file khác từ USB, khả năng khôi phục lại các file và folder đã mất từ ổ USB bị hỏng hoặc không thể truy cập được, …

Các tính năng chính

  • Hỗ trợ khôi phục các file và folder bị mất
  • Dễ dàng khôi phục dữ liệu bị vô ý xóa từ thiết bị lưu trữ USB
  • Cho phép dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất ngay cả khi file hệ thống lỗi
  • Cho phép khôi phục dữ liệu do virus tấn công
  • Hỗ trợ khôi phục tên file dài
  • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu ngay cả khi thiết bị đã được format
  • Không yêu cầu kiến thức đặc biệt khi sử dụng phần mềm.

EaseUS Data Recovery Wizard

Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard
Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard

Easeus Data Recovery Wizard là một trong những ứng dụng hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do cố tình và vô ý làm mất dữ liệu trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Với công cụ này có thể khôi phục được các file như là file văn bản, file hình ảnh, file video,…..một cách mạnh mẽ nhất và chất lượng file đều ổn định khi lấy lại.

Download tại đây: https://www.easeus.com/datarecoverywizardpro/

Recover My Files

Recover My Files là công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục các thư mục và các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm đặc biệt là trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ. Các file được khôi phục có thể là file văn bản, … nhanh chóng và hiệu quả nhưng tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin bị xóa format. Ngay cả khi bạn xóa hẳn chúng ở thùng rác hoặc sử dụng những phần mềm xóa file tận gốc khác thì Recover My Files vẫn có thể khôi phục chúng.

Download tại đây: RecoverMyFiles-Setup.exe

Recuva – phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

Phần mềm khôi phục dữ liệu recova
Phần mềm khôi phục dữ liệu recuva

Recuva là một trong những công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, USB, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe nhạc MP3. Đặc biệt, Recuva giúp bạn khôi phục các file bị xóa do lỗi hoặc do virus một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Download tại đây: tại đây

eSupport UndeletePlus

Undelete Plus cũng có chức năng tự tìm kiếm và phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm, hơn nữa là tìm lại được những dữ liệu bị xóa bằng cách lệnh DOS ,bằng tổ hợp phím Shift+Delete của thiết bị nhớ di động USB, thẻ nhớ, … Phần mềm Undelete Plus sẽ quét và tự động liệt kê các file bị xóa theo từng nhóm dựa vào kiểu file, hiển thị các thông số chi tiết kèm theo như lần cập nhật cuối, tên file, dung lượng… nếu như bạn chưa copy dữ liệu mới thêm vào.

Potatoshare USB Data Recovery

Potatoshare USB Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu chỉ đọc, giúp bạn khôi phục toàn bộ hình ảnh, bài hát, phim, tài liệu văn phòng và các dạng file khác. Nó sẽ tiến hành quét sâu và nhanh chóng để tìm kiếm tất cả dữ liệu bị mất của bạn trên ổ đĩa USB.

>> Lưu ý: Nếu bạn bị virus “ăn” mất các file trong USB, hãy tham khảo cách hiển thị file ẩn trong USB khi bị virus tấn công !

Trên đây là vài phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất và được tin dùng nhất. Các bạn có thể chỉ cần một phần mềm là có thể khôi phục được dữ liệu nếu như bạn chưa ghi đè chúng. Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về phần mềm khôi phục dữ liệu USB thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 1 bình luận !

  1. Đây không phải là bài bình luận Spam. Mà tôi đang hướng dẫn cách bạn có thể phục hồi dữ liệu của mình. Bạn nên thử thêm phần mềm link bên dưới. Tỉ lệ phục hồi dữ liệu bị xoá, format phân vùng do người dùng, mất file do virust là cao nhất. Nếu bạn chưa ghi đè dữ liệu lên phân vùng cần phục hồi dữ liệu. Có hướng đẫn cụ thể . Chú ý: không lưu dữ liệu mới được tìm thấy bằng phần mềm lên phân vùng cần lấy dữ liệu nha.
    http://cuudulieuserver.vn/cach-phuc-hoi-du-lieu-o-cung-bi-raw-36.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *