Wordpress Mu

Giải pháp trọn vẹn cho các trang bất động sản bằng WordPress

Hôm qua tôi có được tư vấn cho một website chuyên bất động sản, sau khi đăng nhập vào host tôi mới ngớ người ra vì sao mà host này chứa nhiều domain và thư mục tới vậy, họ có giải thích là do mỗi một dự án sẽ phải sản sinh ra một cái domain để SEO cho nó dễ, tuy nhiên tôi có tư vấn cho họ cách làm hay hơn nhiều !

Vấn đề ở đây chính là tất cả các website này đều làm bằng WordPress, vậy tại sao không sử dụng WordPress Multisite để làm việc ?

Ưu điểm lớn nhất của WordPress Multisite chính là:

  • Không bao giờ phải lặp lại code thêm một lần nữa, sử dụng chung core cho mọi trang
  • Cài đặt thuận tiện, vài click là sẽ có một website mới với giao diện hoàn toàn tách biệt, kể cả người dùng và nội dung
  • Nâng cấp, bảo mật, quản lý dễ dàng

Vì thế nó đáp ứng hoàn toàn các dự án của một trang bất động sản: Sống thần tốc, SEO thần tốc, mua ngay lập tức, quản lý và hủy bỏ website dễ dàng theo từng dự án bất động sản…

Như vậy, từ nay các website bất động sản của công ty ấy sẽ nằm trên chỉ một code, chỉ cần trỏ domain về đúng cái IP của host đó là có thể chiến được ngay, tất nhiên là phải dùng thêm plugin Domain Mapping mới có thể cấu hình được.

Nếu các bạn chưa biết cách cài, hãy tham khảo thông tin cách cài WordPress Multisite mà tôi đã viết trước đó !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *