Giá sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội nên mua ở đâu?

Giá sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị, nhà kho lưu trữ, hộ gia đình. Nhờ giá thành rẻ và tính ưu việt giúp kệ trở thành thiết bị không thể thiếu hiện nay.

Đặc điểm giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội

Kệ được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau như kệ sắt v đa năng, sắt v lỗ, sắt đa năng, thanh sắt v đa năng…tùy theo cách hiểu kệ có nhiều tên gọi khác nhau tuy nhiên tất cả đều để chỉ kệ sắt làm bằng các thanh v lỗ.

Kệ được cấu tạo từ các thanh sắt v đục lỗ độc lập liên kết với nhau bằng bulong ốc vít chắc chắn. Kệ sắt v bao gồm cột đã v lỗ, mâm tole, mặt phía dưới tấm mâm tole có hộp sóng chịu lực.

Kệ sắt v lỗ có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng, màu sắc phù hợp với hầu hết mọi không gian trưng bày tại các siêu thị, cửa hàng, nhà kho hay hộ gia đình. Giá kệ sắt thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ. Đặc biệt, kệ sắt v lỗ có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng như mặt mâm tầng tôn có thể nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu sử dụng.

Tính ưu việt của giá sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội

Kệ sắt giá rẻ Hà Nội có độ bền cao khả năng sử dụng từ 15-20 năm liên tục mà không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ, chuột gián trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện hai lớp hoặc mạ kẽm chống gỉ sét nên kệ không bị gỉ sét, bong sơn hay mài mòn do điều kiện thời tiết.

Sử dụng kệ sắt mang lại khả năng lưu trữ tối đa cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm diện tích nhà kho, quá trình quản lý dễ dàng, khoa học, xuất nhập hàng hóa tiện lợi tối ưu thời gian.

Hàng hóa được phân bố thành các khu vực riêng theo từng chủng loại sản phẩm giúp toàn bộ hệ thống lưu trữ được sắp xếp khoa học dễ dàng tìm kiếm. Tại mỗi đầu kệ, đầu dãy bạn có thể gắn thêm các tấm biển chỉ dẫn, ghi chú để nhân viên kho dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp hàng hóa dễ dàng hơn.

Với liên kết các thanh sắt độc lập bằng hệ thống bulong nên giúp người sử dụng dễ dàng tháo ráp, lắp đặt và di chuyển trong thời gian sử dụng. Giá sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội hầu hết mặt tầng được lót ván ép dễ dàng điều chỉnh khoảng cách mâm tầng theo kích thước của sản phẩm nên được nhiều người ưa chuộng.

Kệ sắt v lỗ đa năng mặt được thiết kế phi kích thước và nhiều tầng mặt tôn chứa hàng hóa thường từ 3- 6 tầng. Hoàn toàn tận dụng được tối đa diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng, lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng. Hơn nữa, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí do hàng hóa bị hư hỏng.

Các mẫu giá sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ khác nhau tùy vào kích thước nhà kho, khối lượng hàng hóa cần lưu trữ…để lựa chọn mẫu kệ phù hợp nhất. Kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội có các kích thước tiêu chuẩn sau:

– Dài 60cm, 80cm, 90cm, 100cm, 120cm, 150cm

– Rộng 30cm, 40cm, 50cm, 60cm

– Cao 1m, 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 1,5m, 3m

Sản xuất bởi chất liệu sắt thép với khung chắc chắn chịu được trọng tải nặng kết hợp với các mâm kích thước khác nhau sẽ tạo nên bộ giá v lỗ đa năng sử dụng trong nhiều mục đích và điều kiện khác nhau. Kệ sắt v lỗ rất phù hợp và linh động trong mọi điều kiện diện tích khác nhau. Kệ sắt phù hợp sử dụng trong sản xuất giá kệ kho chứa hàng, kệ trung tải , kệ kho công nghiệp , kệ để thành phẩm , hàng hóa. Giá kệ sắt v lỗ cũng khá rẻ so với các loại kệ sắt hiện nay trên thị trường, thường dao động từ 500.000-1.500.000 đồng/bộ.

Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nội vui lòng liên hệ với hotline 0902.100.583 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *