Bảng báo giá xét nghiệm ADN của GENTIS

Xét nghiệm ADN – Gia đình “lung lay” vì bí mật đi xét nghiệm

Chỉ vì cuộc xét nghiệm adn vì nghi ngờ thằng con trai không phải là con của mình mà anh ta đã mệt mỏi vì bị vợ phát hiện sự nghi ngờ đó, làm sao đây ...

Cũng vẫn chỉ là một cuộc xét nghiệm adn thằng con, ấy thế nhưng gia đình lại lục đục chỉ vì cái tờ kết quả !

Bạn tôi cùng quê với tôi ở Bắc Giang, hai thằng liền xóm liền làng với nhau nên thân thiết từ cái thuở cùng nhau đi chăn trâu, mặc quần đùi áo cộc đi mò cua bắt ốc, rồi cùng nhau lớn lên, vẫn thân thiết như ngày nào, tôi lên Hà Nội làm, nó cũng lên Hà Nội, hai thằng chúng tôi vẫn qua lại với nhau như thế, các bạn biết đấy, bạn cùng làng quan trọng lắm, nếu mình chết còn có nén nhang của nó chứ chẳng chơi, có khi nó còn đi vùi mình :(( ấy chứ lại, nên chúng tôi ai cũng ý thức được sự quan trọng này 😀

Hiện giờ thì thằng nhỏ đang ngồi thu lu trong góc nhà, hút thuốc tới điếu hai mốt rồi, nhìn nó khổ sở thật, miệng nó vẫn lắp ba lắp bắp cái chuyện giá như … thì đã.

“Số thằng này khổ”, câu chuyện đã kéo dài từ cách đây năm sáu tháng rồi, nó đã có gia đình ngon nghẻ, một bé gái kháu khỉnh và nhìn yêu lắm, nhưng khổ cái nỗi nhìn con bé chả giống ai, con mẹ thì trắng như bóc đẻ ra con nhỏ thâm thâm màu, hơn nữa bố nó cũng chả phải dạng đen đúa gì, tôi chơi thân với cả hai vợ chồng nó nên thoải mái chêu đùa rằng con bé này chắc giống bà nội nhà nó, mà không, bà nội nó mặt không thế này, chế cha mày đi giống tao rồi 😀

Tất nhiên là nó không giận tôi được vì thừa tính tôi rồi, tếu bậy bạ nhưng không phải thâm ý gì, nhưng còn những người khác nữa, ai cũng chêu, lúc mới sinh ra thì thấy giống bà ngoại, sau đó lại không phải, tháng sau nữa thấy nó giống ông nội, rồi mấy bữa thấy nó giống …. ai ý, tôi chưa đẻ chưa biết, nhưng thấy đồn là trẻ con “ba mặt” – nghĩa là nó cần thay đổi mặt nó ba bốn lần liền, rồi lớn mới biết giống ai …

Người ta có câu sự sai trái khi lặp lại đủ nhiều lần sẽ nghiễm nhiên thành sự thật, thằng cu tí này không chịu được, sinh ra nghi ngờ vợ, “chả có nhẽ mình đổ vỏ ốc à ?” mà thằng cu này nó tâm sự với tôi rằng lúc “lần đầu tiên” là lúc nó phê rượu lồi mắt ra, không chế ngự nổi nữa nên sinh quái thai “ấy” con nhỏ và “hình như là” ả không còn virgin nữa hay sao ý ( bố tổ thời nào rồi còn nghĩ thế nhể ).

Cách đây khoảng 6 tháng gì đó, hắn vô tình thấy trên mạng có quảng cáo của trung tâm xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, chuyên xét nghiệm ADN để xác định cha con, huyết thống, lượn qua một vòng về hướng dẫn lấy mẫu, hắn trích ngón tay hắn ra lấy vài giọt máu ( xét nghiệm qua máu giá rẻ hơn – thằng ..ó khôn vãi ) rồi lấy tóc đứa con gái bí mật gửi đi xét nghiệm.

Bảng báo giá xét nghiệm ADN của GENTIS
Bảng báo giá xét nghiệm ADN của trung tâm – lấy luôn ra cho các bạn thích thì thử 😀

Câu chuyện sẽ chả có gì nếu không có một hôm, thằng nớ nhận được thông báo kết quả nhưng lai không xem ngay mà đút ngay vào túi áo, lên tới phòng rồi thế nào lại quên, vứt luôn chiếc áo ở giường rồi chạy đi bia bọt với bạn bè, ai dè con vợ nó nhặt áo đi giặt lại thấy cái phong bì đó, tò mò bóc dở ra xem, kết quả là ….

Con bé này thì nó biết con của ai rồi, chẳng qua nó không dám nói thôi =)) , vì nhỡ đâu … cái cảm giác của người đàn bà sẽ khá khó chịu khi bị chồng con nghi ngờ, đứa này lại còn được cả bà nội nghi cùng nữa mới thêm vần thêm từ, sau khi xem xong kết quả xét nghiệm nó không chịu nổi nữa ( nhưng không ngất đi như phim hàn xẻng ) mà bế luôn con về nhà bà ngoại ở tới tận bây giờ, nó vứt luôn kết quả xét nghiệm có dấu đỏ và chi chít chữ ký của IDNA vứt lên bàn làm việc. Thằng bé về nhà thấy trống chải lạ, nó vào phòng và nhìn thấy kết quả được bày ra trên bàn, một phiếu kết quả kiểm tra ADN huyết thống với kết luận : ” BẠN LÀ THẰNG … CHA NÓ ” :((

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về xét nghiệm adn thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 45 bình luận !

  1. ĐỪng nóng cháu – à em 😀 Ai bảo tại cái đứa kia nó đẻ con không giống cha, mà câu chuyện vui thế thôi chứ ai lại như thằng nớ, sơ xuất quá thể nhà đáng !

 1. Nói chứ, nhiều người bị nhầm con do bác sĩ đó thôi, nhưng rồi cũng nhận ra được ngay, đó là cháu bé nó không giống ai trong gia đình nội tộc nên nói thế nào cũng sẽ … Trước ở làng anh cả nhà đen xì như cục than mà sinh được cô con gái trắng bóc như chuột bạch, tưởng những “lai” hóa ra vẫn thế, cái mặt đó càng lớn càng giống y cái thằng cha nó, chỉ là màu da =)) Cuốc đẻ thiên nga !

 2. Xin chào bạn, chồng tôi có nghi ngờ tôi ngoại tình và bởi vì tôi mới sinh em bé nên anh ý nghi ngờ con chúng tôi k phải con đẻ, nếu xét nghiệm tại trung tâm HCM có ổn không ? Chất lượng có tốt không ? tôi nên lấy mẫu tóc hay là mẫu niêm mạc má của em bé thì chính xác và nhanh ? Xin được tư vấn 🙁

  1. Dịch vụ của trung tâm xét nghiệm ADN HCM hiện tại là nhanh và rẻ nhất đấy ạ, chị yên tâm cứ dùng dịch vụ đê ! Bạn em dùng rồi thấy ổn. Em cũng không rõ nên dùng mẫu nào nữa, nhưng mà mẫu nào thì cũng có kết quả chính xác hết !

 3. Hôm bữa đứa bạn tôi cũng phải đi làm xét nghiệm ADN cho con nó với chồng nó, mẹ thằng chồng đểu, cứ ghen tuông nghi ngờ linh tinh beng cả, nếu là tôi tôi cho nó quýt như trong bài viết này ngay !

 4. Tôi đúng là kẻ khốn khổ, Tôi thấy tôi khổ thật đấy, trước khi có kết quả xét nghiệm ADN tôi đã từng bị mẹ chồng nói đểu, nói kháy cả ngày trời, còn chồng thì đay nghiến, rằng : “phen này nó mà không phải là con tao tao cho mẹ con chúng mày ra đường”

  Trước kia tôi có yêu một anh kỹ sư, nhưng sau đó ba mẹ anh ấy không thích tôi, chúng tôi cũng có qua lại một thời gian và biết không tới được với nhau nên anh chồng tôi bây giờ nè, mới tấn công ! Còn lúc đó chuẩn bị nhiều tuổi rồi nên tôi đã chấp nhận lấy chồng tôi bây giờ, và từ đó không qua lại với anh kia nữa, nhưng từ khi con bé ra đời lại mang dáng dấp và khuôn mặt giống tôi nên cả nhà cứ ngó nghế ! Chồng tôi đòi đi xét nghiệm xem nó là “con tao” hay là “con thằng chó đó” !

  Search trên mạng, tôi tìm tới trung tâm để xét nghiệm, may quá nó là con chồng tôi ! Nên tôi mới thoát khỏi tội … nhẹ cả đầu ! Nhân tiện thấy trường hợp bạn kể cũng khá giống trường hợp của tôi nên tôi mới kể, nhưng không biết họ đã về với nhau chưa bạn ?

  1. đọc qua mấy lời chia sẻ của bạn @kẻ khốn khổ tôi thấy có vẻ trung tâm xét nghiệm ADN là người cứu bạn nhỉ, dịch vụ ở đó kiểm tra chắc là chuẩn lắm … Cũng khá giống bạn, vợ tôi cũng có người trước tôi, tôi đã nhiều lúc nghi ngờ đứa nhỏ có thể là … chắc cũng phải cho đi xét nghiệm ADN cho biết nghĩ bậy nó ko hay.

  2. Tụi nó vê với nhàu rồi bạn ạ ( =)) ) phụ nữ người ta thường chịu thiệt thòi là thế ! Tuy ghét chồng đó nhưng mà thôi vẫn phải quay về thôi, chứ đằng nào thì vẫn là con hắn, sao thể bỏ nổi !

 5. Tình cờ thật, hôm vừa rồi chồng con bạn cũng đòi đi xét nghiệm ADN, đầu tiên là cãi nhau chơi xong rồi làm thật, cuối cùng “may mắn” là con là con đẻ của hắn, hê hê ! hai đứa đi ăn đã đời rồi về đấy 😀 no con bụng !

 6. Tôi cũng đi xét nghiệm ADN tìm cha, và thật may là tôi tìm được sớm chỉ cần một lần xét nghiệm !

  Tôi đọc thấy có nhiều bạn đang gặp vấn đề liên quan tới gia đình, nghi ngờ nhau là cái tội giết chết khá nhiều thứ, ở đây là hạnh phúc của các gia đình, nên thiết nghĩ là : “ĐI thì bí mật mà đi” =))

 7. Vậy là bây giờ càng nhiều người không tin nhau, trong khi ngủ với nhau là mốt thì lúc cưới lại đòi nọ đòi chai, okey, xét nghiệm cũng giải quyết được khá nhiều vấn đề, và nếu chồng tôi có đòi đi xét nghiệm chắc okey với tôi luôn, xét xong thì cho luôn một lá đơn ly hôn, nếu không tin nhau khó sống lắm các bạn ơi !

 8. đọc bài này mình thấy hoàn cảnh của anh bạn mình cũng may là nhờ xét nghiệm ADN mà thoát được áp lực từ gia đình và họ hàng, chẳng là anh ấy là trưởng một dòng họ lớn ở Hà Nam.hai vợ chồng đều là công chức mà sinh đứa đầu lại la con gái vì vậy áp lực sinh con trai đứa thứ 2 làm hai vợ chồng phải chạy đôn chạy đáo tìm thầy tìm phương pháp mới.từ khi được lệnh bằng mọi giá phải có con trai bằng mọi giá làm 2 vợ chồng mất ăn mất ngủ.sau khi có thai được hai tuần anh ấy đi tìm đến phương pháp xét nghiệm AND.ơn trời may quá là con trai hai vợ chồng anh bạn tôi cảm ơn xét nghiệm AND rối rít vì nếu không khó mà có thể hạnh phúc được.

 9. là con gái thật khổ lấy chồng có con tưởng như đó là sợi dây kết nối hạnh phúc nhưng do tính hay nghi của mấy ông mà hạnh phúc tí tan tành.mình cũng có cô bạn thân ở quê hôm rùi gọi điện có nhờ mình tìm hộ trung tâm xét nghiệm ADN uy tín vì ông chồng và cả gia đình nhà chồng suốt ngày nói cạnh nói móc rằng thằng bé không phải con chồng nó.ông chồng gia trưởng lại xấu tính nên chỉ cần ai nói đến thằng bé là hắn lại làm khổ con vợ.hôm nay đọc bài này mình sẽ bảo đứa bạn gửi mẫu đi xét nghiệm AND phải làm cho thàng chồng và gia đình phải thấy rằng “BẠN LÀ THẰNG … CHA NÓ ”.cảm ơn tác giả bài viết.

 10. Hôm trước có thằng em thất lạc của mình, tìm lại thì thấy cha đây rồi nhưng không chắc, xui nó đi xét nghiệm ADN, kết luận của bác sĩ là cha con, từ đó mà tình thêm nồng thắm, đó là một trong những trường hợp nên đi xét nghiệm !

 11. Hôm vừa rồi ông anh em đi xét nghiệm ADN ở Hà Nội về, khuôn mặt hớn hở vãi luôn ! Cả nhà đen thui mà đẻ ra đứa trắng như trứng gà. Lạ ! cơ mà vẫn là con ổng 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *