Đàn ông già mồm

Ghét cái loại đàn ông già mồm

Đang ngồi im ắng, chợt hàng xóm vang lên những tiếng chửi nhau của hai thằng đàn ông, cái giống đã khỏe + To mồm lại còn nói dai, chửi nhau cả nửa tiếng đồng hồ, chắp tay chắp chân như cái loại đàn bà, nhìn mà ghét vãi cả ái ra.

Mình thì lúc nào cũng thấy đàn bà nói và nói, lúc nào cũng than vãn và than vãn, đấy ! Vừa nãy ngồi quán cà phê mà cái bà ngồi bên cạnh nó cứ than chồng than con tới phát ghét, nhưng trách nhiệm và nghĩa vụ của họ có lẽ nặng nề nên họ thế =)) còn đây mình đàn ông đàn ang mà chắp tay chửi nhau, đúng là dân mình nhiều kẻ rảnh mồm quá, nhàn cư vi bất thiện. Nói nhiều là cái bệnh khó sửa !

Những người có tính này nên bỏ đi, không thì làm vợ trong gia đình mất, thảo nào bà vợ cả ngày chả nói gì, mà trong các tính đàn bà ghét đàn ông nhất thì trong đó lắm mồm được tôn vinh nên hàng thứ tư sau: Rượu + Gái + cờ bạc !

Đàn ông là biểu tượng của sức mạnh, là trụ cột của gia đình, vì thế ít mồm sẽ tốt hơn lắm mồm, người ta có câu “hương năng thắp năng khói, người năng nói năng lỗi” là thế, càng nói nhiều thì càng sai nhiều, mà đàn ông không đại diện cho cái phái nói nhiều !

Theo nghiên cứu của một tờ báo không đáng tin thì người nói nhiều có vùng não nói phát triển và các vùng khác bị nhỏ lại vì chèn ép, đấy là lý do mà những người nói luyên thuyên và lắm lời thường kém thông minh hơn những người khác !

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *