Tặng miễn phí 50 voucher trị giá 600k cho độc giả của eBooksvn.com.

FTECH.VN – gương mặt mới trong làng web hosting !

Ở Việt Nam hiện đang có cực kì nhiều nhà cung cấp hosting cho các doanh nghiệp và cá nhân, cũng có những nhà cung cấp lão làng đã ở thị trường chúng ta tới cả hơn chục năm, nhưng chất lượng thì cần phải bàn tới chứ không phải tuổi thọ của nhà cung cấp !

Hôm vừa rồi blogger Trung Hiếu ( là bạn của ông bạn của bạn tôi 😀 ) có tặng Jam một hosting Linux để dùng, Jam cũng đã cài đặt khá nhiều thứ trên này, chủ yếu là các demo cho khách hàng, có những bộ code từ điển với hàng triệu recode, ấy thế mà load cũng khá nuột, bất ngờ thật !

Ftech.vn có sử dụng phiên bản Cpanel mới nhất, như vậy các bạn có thể sử dụng một số chức năng mà chỉ Cpanel phiên bản mới nhất mới có, đó là chuyển version PHP tự do và hoàn toàn chủ động cấu hình các Module mở rộng cho PHP, phù hợp cho hầu hết các website chạy mã nguồn mở và mã nguồn đóng.

Tiếp nữa, bên FTECH.VN sử dụng Light Speed làm server kết hợp với Apache, cho nên các bạn sẽ có cảm giác bất ngờ về tốc độ, trước đây mình có server cũng sử dụng Light Speed để tăng tốc và giảm tải server nên mình biết, điều này giúp FTECH.VN giảm số lần xử lý trên CPU và giúp cho khách hàng cảm giác rất Yomost, nhanh và nhẹ !

Hiện tại bên FTECH còn có công cụ giúp chống DDOS hiệu quả cho tất cả các gói hosting của mình, cho nên các bạn nếu có dùng bên này cũng an tâm, không quá lo về cái cách thức chơi đểu truyền thống kia nữa, chưa kể bên FTECH còn hỗ trợ backup hàng ngày, không như bên nhà host khác là theo tuần !

Các bạn cũng có thể đăng kí và trải nghiệm thử bên FTECH nha, mình dùng thấy ổn phết !

* Cảm nhận: Hosting ổn định, uptime gần như 100%, được cài đặt hỗ trợ light speed giúp website load nhanh hơn và chống hacker hiệu quả hơn, ngoài ra còn có chức năng backup hàng ngày cùng với chức năng chống DDOS, website chạy ổn định và an toàn !

Chúc các bạn thành công !

Update: Quên quên, Lão Trung Hiếu vừa thông báo có trương trình Giveway rất giá trị dành cho các blogger và những độc giả của blog Ebooks.vn, các bạn có thể tham khảo qua đường link nhé: http://goo.gl/K1LXiF

Tặng miễn phí 50 voucher trị giá 600k cho độc giả của eBooksvn.com.
Tặng miễn phí 50 voucher trị giá 600k cho độc giả của eBooksvn.com.

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

  1. Bữa trước có dùng thử bên Ftech, thấy host cũng chất lượng như các nhà cung cấp host khác thôi, nhưng support dở quá, chậm và thậm chí không trả lời email khách hàng, cũng bấn bấn, không biết bây giờ thay đổi sao rồi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *