Facebook comment

Facebook sẽ không bao giờ thu phí người dùng

Gần đây cộng đồng ( vài người, khoảng hơn 2 =)) ) đang xôn xao về vụ Facebook sẽ thu khoảng $2 cho mỗi tài khoản người dùng / tháng, đây là một trong những trò đùa thất thiệt hay là sự thật ?

Vừa phải đăng nhập vào Facebook xem nó thế nào, có thông báo gì không thì không thấy thông báo, điều trên có thể chỉ là trò đùa của một ai đó nói chơi chơi hoặc câu view, điều này không thể xảy ra trên Facebook.

Khoan hãy bàn về việc nó kiếm tiền bằng cách nào, hãy nói qua về Facebook được so sánh như các phần mềm miễn phí trên các kho phần mềm di động mà bạn có thể tải về thoải mái hàng tháng kìa …

Ghé thăm các AppStore cho điện thoại di động, bạn sẽ thấy đâu đâu cũng có các phần mềm miễn phí, không mấy khi có các ứng dụng thu phí, bởi bạn có biết nếu phần mềm miễn phí sẽ được tải về nhiều gấp 10 lần thông thường, và nó chỉ thu phí khi bạn mua sản phẩm hoặc chức năng nào đó trong phần mềm, thế nhưng các phần mềm miễn phí thu tiền về luôn nhiều hơn các phần mềm thu phí, lí do xin xem tại đây: Ứng dụng miễn phí kiếm tiền bằng cách nào.

Bây giờ tới Facebook, doanh thu của Facebook chỉ toàn từ quảng cáo, nhưng bạn tưởng tượng rằng số lượng quảng cáo trên Facebook là cực kì lớn, lớn tới cái độ lão chủ của Facebook là người giàu tới nỗi 😛 ơi là giàu. Vậy thì cần gì Facebook phải đuổi bớt số lượng người dùng của mình đi và giảm doanh thu từ quảng cáo ? Bạn cũng có thể xem thêm Facebook kiếm tiền như thế nào mà tôi đã đăng tải.

Với những đặc tính là miễn phí, mà miễn phí thì kiếm tiền dễ hơn từ các yếu tố khác, cộng với cái đầu óc của bọn tư bản thì không bao giờ có chuyện nó sẽ thu phí một cái gì đó mà không có nguyên nhân, trong khi hiện nó đang miễn phí.

Facebook hiện đang là mạng xã hội số 1 thế giới, và để giữ được ngôi vị số 1 đó bền vững hơn thì nó cần thêm người dùng chứ không phải thu hẹp lại bằng cách thu phí nên các bạn cứ yên tâm là không bao giờ nó thu phí người dùng chỉ sử dụng cơ bản như chúng ta.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *