Đã có thể thao tác gọi với gọi hình ảnh và gọi âm thanh

Facebook bất ngờ mở tính năng gọi HD, hạnh phúc tràn nước !

Mọi hôm, để ý thấy Facebook có cái nút gọi HD mà không tài nào sử dụng được, nó cứ báo là nước /khu vực không được hỗ trợ gọi điện, nhưng tới nay thì chính thức chúng ta có thể vừa tám chuyện với bạn bè, lại vừa có thể gọi điện luôn rồi nè:

Đã có thể thao tác gọi với gọi hình ảnh và gọi âm thanh
Đã có thể thao tác gọi với gọi hình ảnh và gọi âm thanh

Trên Messager, một phần mềm chat của Facebook, bấy lâu nay chúng ta cứ quen là nó không gọi được, nhiều khi mình cũng thấy tiếc, bởi đang chat với bạn bè thích thú, muốn gọi cái lại phải chuyển ứng dụng sang Skype, đứa nào không dùng skype thì chuyển sang Zalo, chán mớ đời, lúc ấy ước gì có cái nút luôn trên Facebook để call khỏi phải chuyển ứng dụng !

Nhưng nay thì nó thành thật, tôi call thử lũ bạn xem thế nào:

Gọi thứ lão bạn qua Messager của Facebook
Gọi thứ lão bạn qua Messager của Facebook

Đánh giá

Giao diện đẹp, dễ sử dụng, ta cứ thấy cái giao diện này nó thân quen, hóa ra nó cũng na ná như Skype, không thể khác được 😀

Tiếp theo, thử thực hiện cuộc gọi với ông bạn tôi, chúng tôi hay gọi Skype với nhau, thì thấy cuộc gọi khá rõ nét, âm thanh hình ảnh rõ ràng, mỗi tội đ*** hiểu đối phương nói gì 😀

Cuộc gọi tậm tịt, hình ảnh mờ mờ giật giật, chắc phải mạng nhanh lắm mới cân được anh Facebook, với lại Facebook không chuyên về mấy thứ này lắm, trước đây người ta vẫn có thể gọi qua trình duyệt, nay được cái đưa lên ứng dụng, nhưng không thể sánh nổi các phần mềm chuyên dụng như Skype, Viber, Pantalk được !

Sau đây, cho em nó vài sao cho oách, bởi vừa gọi xong em nó có hỏi tôi mà:

Đánh giá của blog Jam Việt là ... 2 sao
Đánh giá của blog Jam Việt là … 2 sao

Chắc nó chỉ tiện thôi, còn lâu mới sánh kịp các phần mềm chuyên dụng, nhưng dù sao cũng tiện, nhìn mặt nhau tí trong khi chờ chuyển sang phần mềm khác cũng được 😀

Nếu Facebook cải thiện chất lượng cuộc gọi, tôi cũng sẽ dùng nó vì nó tiện, ai cũng có tài khoản Facebook mà ! Với lại Facebook sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tiền cước viễn thông, 3G nay đã rẻ dần rồi thì không cần phải xoắn, nhà mạng chắc không thích vụ này, có thể họ sẽ đồng loạt chặn chức năng này cũng nên !

Chúc các bạn buổi sáng an lành !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *