Học SEO Online

HỌC SEO MIỄN PHÍ VỚI JAM VIỆT

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Quang Hiển, tôi là một blogger, một webmaster, một người lập trình viên và là SEOer, với 8 năm kinh nghiệm làm SEO, ngày hôm nay tôi có mặt tại đây là để chia sẻ với các bạn, những người chưa biết làm SEO có thể tự tin quản lý dự án SEO hoặc tự tay SEO cho website của mình lên top !

Tôi rất năng chụp ảnh nhưng tự chụp mình thì ít, đây là bức nghiêm túc nhất

Tôi rất năng chụp ảnh nhưng tự chụp mình thì ít, đây là bức nghiêm túc nhất

Cũng vì tôi là lập trình viên, nên mọi thủ thuật SEO Onsite và Offsite tôi đều dễ dàng nắm bắt và thực hành thành thạo !

Cách đây một tháng, tôi có nhận được một lời đề nghị sản xuất một khoá học dạy làm SEO, tuy nhiên tới hôm nay tôi quyết định không bán nó mà Public cho các bạn đọc Free luôn, các khoá học ngoài kia rẻ thì lởm mà đắt thì cũng không được tốt lắm, thay vì vậy các bạn học trên này Free, tôi cũng chia sẻ hoàn toàn, các bạn có vướng mắc hãy comment ngay và tôi sẽ trợ giúp !

Nếu bạn chưa có website ? Oh không sao, bạn có thể áp dụng các kiến thức trong loạt bài viết này để SEO cho Fanpage Facebook hay Youtube Channel !

Chúng ta cùng xem qua những phần nào sẽ có trong loạt bài học SEO này:

Giới thiệu tổng quan ( bài viết này )
Giới thiệu SEO và máy tìm kiếm
Nội dung chất lượng là nội dung thế nào
Từ khóa và phân tích từ khóa
SEO onsite / kĩ thuật
SEO Onsite / nội dung
SEO onsite / SEO cho ảnh
SEO Onsite / Internal Link
SEO offsite
Mạng xã hội với SEO
Các công cụ hỗ trợ SEO
Giới thiệu các thuật toán của Google
Mẹo SEO cho Facebook và Youtube
Nghiên cứu đối thủ
Tổng kết

Ở Việt Nam có 41 triệu người sử dụng Internet, và gần như 100% những người đó sử dụng các công cụ tìm kiếm web như Google, bing, Yahoo để tìm kiếm nội dung mà mình mong muốn, họ tìm Điện thoại giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà, áo thun đẹp hàng ngày, vậy làm thế nào để tiếp cận tới khối lượng khách hàng khổng lồ trên ? Tôi sẽ chỉ cho các bạn cách bán hàng cho họ nhờ vào SEO.

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn tăng doanh số bán hàng nhờ vào Marketing Online ? Bạn là trưởng phòng Marketing muốn quản lý được những dự án SEO cho chính công ty mình ? Bạn là lập trình viên ? Là blogger ? Là nhà báo ? Hay bạn là sinh viên muốn có một công việc thật tốt ngay khi ra trường ? Tôi có thể giúp các bạn làm điều đó dễ dàng nhờ vào các bài học SEO trực tuyến sau đây !

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC SEO TRỰC TUYẾN ?

Các khóa học SEO bên ngoài rất đông và có giá rất đắt đỏ, chưa kể bạn còn phải mất thời gian tới dự khóa học, phải chia sẻ không gian với những người khác, học qua bài viết và video khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của khóa học trực tiếp hội trường ! Giúp bạn rảnh tay thực hành, tiết kiệm thời gian và không phải đi đâu ngoài nhìn vào màn hình máy tính !

Ngoài ra bạn còn có thể xem đi xem lại các hướng dẫn trên Video bất kì lúc nào, bất kì ở đâu ! Bạn dễ dàng xem lại, đọc đi đọc lại và rảnh tay thực hành cùng tôi !

SEO CÓ GIÚP BẠN NHIỀU TRONG CÔNG VIỆC ?

Dành cho những ai còn nghi ngờ về khả năng bán hàng của SEO, tôi xin kể câu chuyện nhỏ như sau:

Bạn Nguyễn Văn Trọng là người đã từng sở hữu một shop bán hàng thời trang online, ban đầu không có vốn bạn ấy thường phải lấy hàng nhỏ lẻ, sau nhờ SEO, bạn ấy đã có hai shop offline kết hợp cùng với bán hàng online, SEO đã giúp anh ấy có hàng trăm đơn hàng trên cả nước ! SEO giúp chúng ta có khách hàng không giới hạn địa lý ! Bạn Trọng nay là giám đốc công ty LOZA !

Hay như bạn Nguyễn Hữu Hiệu, chủ sở hữu của shop quà tặng hoàn hảo, anh ấy chỉ bán Online các mặt hàng quà tặng, nhờ vào SEO mà anh ấy đã có hàng chục đơn hàng trực tuyến trong ngày, cuộc sống của anh ấy rất dễ chịu, không cần phải lo tiền thuê mặt bằng, cũng chẳng cần lo nhiều tới hàng tồn kho, anh ấy chỉ làm một việc là SEO sao cho từ khóa của mình lên để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất !

Hay như bạn Mai Chuyên, là CEO của công ty VisionC, doanh số của công ty đã tăng lên 500% so với thời gian đầu không làm SEO, các từ khóa liên quan tới dịch vụ luật của bạn ấy giúp bạn ấy phát triển được công ty với 11 nhân viên tư vấn !

Vậy SEO có thể làm nên điều thần kì trong bán hàng ? Vâng, chính xác là vậy !

Kỷ niệm nho nhỏ muốn kể: Tôi có đăng ký một khoá học SEO cho thằng em trai tôi gần đây, sau khi đăng ký thì tôi nhìn danh sách bài học, thấy chúng sơ sài và đơn điệu, những bài viết ít thông tin và “ai cũng đã biết”, không có điều gì mới mẻ cả, tuy nhiên khoá học rất đắt, những 2 triệu rưỡi, học viên khi trở về thì không nhớ gì mấy, và đặc biệt là không có tài liệu đính kèm và không có thể xem lại các kiến thức đã học, ngay sau đó tôi quyết định thêm phần học SEO vào trong blog của mình để giúp các bạn tiết kiệm tiền bạc mà không cần phải bon chen đi học SEO ngoài kia, các khoá học ngoài “PROFILE chi chít thành tích” thì cũng chả mấy thú vị !

Tôi là Nguyễn Quang Hiển, tôi là SEOer với 8 năm kinh nghiệm làm SEO và lập trình, chào mừng các bạn đến với khóa học seo trực tuyến qua blog và qua Video !

Bắt đầu ở đây