Ảnh của Facebook

Dùng phần mềm chat của Việt Nam, lộ thông tin như chơi

Việt Nam vốn vẫn được coi là cái hố đen công nghệ, bởi cái tính cách làm việc và lắm người tài theo kiểu tài vặt vãnh đã làm ô nhiễm môi trường Internet trong nước, chả thế mà Paypal mãi mới mở cửa cho Việt Nam tham gia thanh toán trực tuyến, rồi rất nhiều công cụ gửi email, công cụ SEO hay diễn đàn chặn IP của Việt Nam !

Gần đây Trường Giang bị lộ rất nhiều ảnh cá nhân và rộ cả tin đồn vì phần mềm chat OLA, xem ảnh sau đây:

Ảnh của Facebook
Ảnh của Facebook

Vì Trường Giang sử dụng phần mềm chat Ola của Việt Nam, nên đã có người theo dõi và lấy được ảnh cũng như lục lọi các thông tin đời tư của các sao, nói chung Việt Nam luôn làm ăn kiểu bậy bạ vậy !

Tôi là người yêu nước, nhưng không bao giờ tôi sử dụng các phần mềm của Việt Nam, đặc biệt là các phần mềm Chat và các Game, nếu như bên Mỹ, tôi cược là Ola sẽ bị kiện vì làm dò rỉ thông tin người dùng, cái gì mà “bạn em là admin của Ola ngày xưa …” !

Tôi không chắc là phần mềm Mocha và Zalo có làm việc tương tự như Ola hay không, nhưng tôi không dùng !

Các bạn cũng nên để ý, rất nhiều các diễn đàn ở Việt Nam sinh ra chỉ để thu thập Email và mật khẩu người dùng ( diễn đàn rác ) nên các bạn cứ phi thân vào đó mà SEO nha 😀

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *