Ghen tuông làm con người ta bận bịu lắm

Đừng lấy một thằng chồng có tính ghen

Đứa bạn tôi hiện đang là nhân viên bán hàng cho một công ty chuyên phân phối chăn ga gối đệm, hôm vừa rồi nó có bị đau ruột thừa và phải vào viện mổ, nhưng chả thằng con trai nào đi thăm cả, chúng và tôi đều có một lý do …

Ghen tuông làm con người ta bận bịu lắm
Ghen tuông làm con người ta bận bịu lắm

COn bé đó yêu một thằng, thằng đó ghen lắm, động cái gì một cái là ghen nhẩy cong cong lên, có lần con bạn qua nhà tôi chơi bị người yêu nó check cho một trận, Đcmn !

Lần khác, chúng tôi mấy thằng ghé qua chỗ nhỏ làm việc và chụp vài cái ảnh tự sướng với nó, tự dưng nửa đêm con bé yêu cầu bạn bè xóa mấy cái ảnh đó đi vì bị thằng người yêu nó ghen , vãi cả loz !

Mấy đứa bạn gái cũng khuyên can nó, bảo rằng nếu lấy thằng này về mày còn khổ lắm, sau này lấy được mày rồi tính chiếm hữu nó cao hơn thế nữa, thì mày mặc cái quần mới cũng còn khổ với nó, chưa kể bạn bè có lúc đàn đúm này nọ, có khi ngày nó quăng gạch cho chục lần thì khổ, nhưng con bé không nghe, con bé cứ nói “yêu thế thôi, chắc cưới nó hết”

Cái tính ghen nó là “cái tính”, người ta bảo thay núi lấp hồ còn dễ hơn thay đổi tính cách một con người, đã ghen là ghen mãi mãi, cuộc sống của đứa con gái sau này chắc chắn sẽ khổ vì ít ra trong cuộc sống đã gặp quá nhiều rồi, nhớ bà bên cạnh nhà, đi ăn cỗ về là bị đánh cho một trận vì “mày có nhìn thằng nào không” thật ấu trĩ !

Haiz, cũng tại vì con bé này nó không xinh lắm, ngoài ra nó lại làm việc chết bẹp một chỗ, sợ bỏ thằng này thì chả ma nào tới nữa, khổ thân, chứ thằng này khố rách áo ôm, học hành không có, lại đang đi bán hàng hộ ông bác, chả nghề nghiệp, cũng chả tương lai gì, được cái ghen lại là món ăn tinh thần của con nhỏ hay sao ấy, thôi cản không được thì tán thành vậy !

Chúc mày hạnh phúc !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *