Trên ảnh là Iphone 5C và 5S của Apple, ảnh của Engadget

Đừng cập nhật Iphone, Ipad và Ipod lên IOS 8.3

Hôm qua, ông anh tôi chót dại đã cập nhật Iphone 4s lên phiên bản 8.3 mới nhất, chỉ cần trải nghiệm vài nhát đầu tiên ông ta đã phải hối hận ! Haha !

Những hạn chế của phiên bản 8.3 chỉ xuất hiện khi bạn là dân yêu thích công nghệ và các sản phẩm của Apple, muốn bẻ khóa ( jailbreak ) nó, phiên bản 8.3 là phiên bản đặc chế của Apple nhằm chống lại nạn Jailbreak, các team bẻ khóa trên thế giới hiện tại đã bó tay với version này, vì thế nếu bạn muốn xài các app chùa, muốn thay đổi giao diện hay muốn làm gì đó với chiếc Iphone của mình, đừng cài 8.3

Tiếp theo, nếu các phiên bản trước, Apple cho phép các bạn hạ version xuống, thì với 8.3 các bạn không thể hạ version xuống được nữa, đành phải đợi phiên bản 8.4 hoặc sau này nếu nó có mở khóa thì mới hạ xuống được, đã lên là phải lên tới đỉnh !

Tiếp theo, với các máy lock nhà mạng, thì các bạn cũng hết hòng fixed lỗi, đơn giản là các cách sửa lỗi hay mở khóa nhà mạng chỉ dành cho các phiên bản có thể Jailbreak được để can thiệp thật sâu vào trong hệ thống, cho nên nếu các bạn lỡ update lên thì chỉ có cách duy nhất là dùng sim ghép, khỏi nhắn tin gọi điện, danh bạ tùm lum không nhận, có cực kì nhiều hạn chế !

Với Iphone 4s, bạn chỉ cần cập nhật lên IOS 8.3 là bị đơ, giật tít mù như Iphone 4 lên 7.1 vậy !

Nói chung, đừng cập nhật lên 8.3 nếu bạn muốn làm những điều trên !

Chúc các bạn ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *