Công việc đơn giản là xác định mục tiêu và xây dựng nội dung, từ khóa

Đơn giản hóa công việc SEO trong suy nghĩ của bạn

Hãy đơn giản hóa các công việc làm SEO để bạn nhàn hơn, thoát khỏi công việc, phiêu như một nghệ sỹ

Thực tình để lấy được 1 ngàn khách viếng thăm là việc làm hoàn toàn chả có chút vướng mắc nào với tôi. Nhưng nó cũng tùy vào chủ đề mình xác định. Còn câu đố mà chung chung như thế thì tôi đảm bảo với các bạn là tôi làm được trong 3 tháng. Do thời gian có hạn nên cũng chỉ có ba bốn trang của tôi được chăm sóc kỹ càng mới có số lượng khách hơn thế. Vậy tôi làm SEO có nhàn không ? Tôi xin trả lời luôn là tôi cực nhàn, cả ngày ngồi lê la hàng quán cà phê, ôm theo chiếc laptop hoặc cái điện thoại để đọc, để viết và để tra cứu ! Hoàn toàn chả cần làm nhiều tới cái mức cày cuốc như một số bạn đang làm.

Công việc đơn giản là xác định mục tiêu và xây dựng nội dung, từ khóa
Công việc đơn giản là xác định mục tiêu và xây dựng nội dung, từ khóa

Theo hình trên ( tôi lấy trên internet ) thì công việc SEO của tôi cũng chỉ có vậy ! Đơn giản là xác định nội dung từ khóa và bắt đầu viết lách, quan hệ xã hội tốt thì từ khóa không lên bạn vẫn cứ có khách viếng thăm qua giới thiệu, qua mạng xã hội … và Làm SEO với tôi chỉ có thế !

Nhắc nhiều tới backlink, thực sự backlink có cần trong SEO ? Có cần, nhưng không cần nhiều tới độ bạn mua bán nó khắp nơi, spam khắp các diễn đàn và trỏ về. Hãy tập chung vào xây dựng các backlink chất lượng và đảm bảo với bạn là chất thắng số lượng !

Hãy tập trung, tập trung nhất vào nội dung chất lượng và bạn sẽ hái quả ngọt !

Nếu bạn làm “đúng cách” thì công việc làm SEO trở nên đơn giản hơn các bạn nghĩ !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về SEO đơn giản thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 2 bình luận !

    1. Mình thậm chí còn k biết từ khóa nào lên top hay không, cái cơ bản nhất là: blog này của mình ghi chép lại những chuyện trên trời dưới biển, còn bạn thấy mình có tham gia diễn đàn nào đâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *