Thay đổi tên trên Facebook

Tất tật các cách đổi tên Facebook, thủ thuật đổi tên 1 chữ trên Facebook

Bài viết này xin chia sẻ với các bạn các cách đổi tên Facebook, đổi tên Facebook trên ứng dụng, trên máy tính và đổi tên 1 ký tự

Bạn lập bừa một tài khoản Facebook và giờ thì bạn muốn nó phải là tên thật của bạn ? Hay đơn giản là bạn thích thú với một cái tên mới và muốn đổi tên trên Facebook ? Hay bạn muốn ghép tên người yêu với tên bạn trên Facebook ? Chuyện nhỏ, vài mẹo đổi tên Facebook sau đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm được điều kì diệu ấy 😀 thậm chí bạn cũng có thể đổi tên Facebook 1 chữ cho nó chất chơi !

Đổi tên Facebook khi chưa đổi bao giờ

Chuyện này dễ rồi, mỗi lần đổi Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn trong 60 ngày không được đổi tên. Và nếu bạn thường xuyên đổi tên quá thì nó sẽ đòi giấy tờ tùy thân đấy nhá !

Các bạn truy cập như sau:

Bước 1: Vào cài đặt: https://www.facebook.com/settings

Bước 2: Chọn vào tên:

Thay đổi tên trên Facebook

Sau đó, bạn sẽ điền đúng tên của bạn:

Đổi tên Facebook

Sau khi bạn bấm nút “xem lại thay đổi” thì sẽ có một cửa sổ Pop-up hiện lên. Các bạn chọn cách Facebook hiển thị tên của bạn ! Sau đó bạn phải nhập mật khẩu để thay đổi tên nhé:

Chọn tên Facebook hiển thị của bạn

Đổi tên khi không còn lượt đổi nào

Nếu trong 60 ngày bạn vừa mới đổi tên. Nhưng bạn lại phát hiện ra tên thật của mình nó khác cơ. Lúc này bạn cần phải sử dụng mẹo nhỏ sau đây để đổi tên Facebook dễ dàng.

Bạn muốn tên như trên Chứng minh thư

Bạn muốn đổi sang tên trên CMTND ? Truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Sau đó, bạn sẽ điền toàn bộ các thông tin vào và Upload Chứng minh thư của mình lên:

Thay đổi tên Facebook bằng cách Upload Chứng minh thư

Để tăng khả năng được duyệt, bạn nên có ảnh chụp chứng minh thư thật nét nhé !

Đổi tên Facebook bằng cách đổi ngôn ngữ hiển thị

Như bạn biết đấy, trong thời hạn 60 ngày tiếp theo bạn không thể nào đổi được tên nữa. Tuy nhiên vẫn có cách đổi tên Facebook cực đơn giản ! Bạn làm như sau:

Đổi ngôn ngữ để đổi tên Facebook dễ dàng

Bạn truy cập Cài đặt > Ngôn ngữ > Đổi nó sang tiếng Anh !

Sau khi đổi sang tiếng Anh, các bạn vào Settings > Name > Chọn edit và đổi tên như bình thường nhé !

Đổi tên Facebook 1 chữ

Nhằm tăng tính chất chơi của tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể đổi tên sang tên duy nhất “tên” chứ không cần phải có họ nha ! Cách đổi cực kỳ đơn giản !

Bước 1

Các bạn mở trình duyệt Chrome để cài đặt GeoProxy tại đây ! Geoproxy giúp chúng ta chuyển IP sang bên nước ngoài một cách dễ dàng. Lần này là chuyển sang Indonesia nhé các bạn !

Bước 2

Các bạn click vào biểu tượng góc trình duyệt bên phải, sau đó chọn Indonesia và click vào Select. Sau đó chúng sẽ hiển thị lên một danh sách các dải IP khác nhau bạn cứ chọn bừa một cái nhé.

Chọn IP sang Indonesia để đổi tên 1 chữ trên Facebook

Sau đó, các bạn truy cập Facebook sẽ thấy nó đổi sang tiếng Indonesia rồi là được !

Bước 3

Đăng nhập vào Facebook, đổi ngôn ngữ sang Indonesia như bước ở trên. Sau đó quay trở lại đổi tên thành tên một chữ cực đơn giản như thế này:

Đổi tên trên Facebook thành tên 1 chữ
Đổi tên trên Facebook thành tên 1 chữ

Trên đây là cách đổi tên Facebook cực đơn giản. Với các mẹo này thì bạn muốn đổi tên thế nào cũng được. Lưu ý là với các tên lạ lạ rất hay bị Facebook soi mói bằng các thuật toán tự động đấy !

Tham khảo thêm cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack cực đơn giản !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về đổi tên Facebook thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *