Ảnh chụp màn hình kênh ITV của VTC đang quảng cáo bán "Smartphone"

Doanh nghiệp bán hàng giả trên VTC, ai phạt không ?

Ảnh chụp màn hình kênh ITV của VTC đang quảng cáo bán "Smartphone"
Ảnh chụp màn hình kênh ITV của VTC đang quảng cáo bán “Smartphone”

Ngồi rảnh không có việc gì làm, bật tivi lên thì thấy quảng cáo máy hút bụi đa năng, đm năm ngoái mình cũng bị lừa mua một cái, vừa mua về chạy được đôi lần thì hỏng, còn tồi hơn cả hàng Trung Quốc, lúc đó mình cũng chỉ trách là hàng điện tử nó hên sui, chứ chắc hàng này cũng tốt ngang ngửa hàng tàu khựa, gọi điện tới công ty bắt đền thì hơn 1 tháng sau mới nhận được hàng khác, mất công đóng gói lại rồi gửi lại, mất công cả hai bên, cũng may là bọn này nó lừa nhưng lừa đẹp, sản phẩm tồi vê-lờ nhưng đổi thì đổi, vẫn đổi cho 😀

Chuyển kênh sang bên ITV để nghe ca nhạc cũng thấy quảng cáo ầm ầm cái được gọi là “SMARTPHONE thế hệ thứ 6” nghe mà nó ngứa *** làm sao.

Đây là 100% hàng Đài Loan, bởi trong đoạn clip có một đoạn mời CEO của công ty lên phát biểu, ngoài ra vị CEO còn giới thiệu hàng loạt các chức năng vượt trội so với các điện thoại khác như khả năng chống xước, khả năng chịu va đập hay khả năng chống nước, trời ơi bao nhiêu là chức năng làm cho chiếc “SMARTPHONE thế hệ 6” trở thành tuyệt phẩm, nhưng nó đ*** có tên 😀

Cách đây 6 tháng, một trong những vị khách thiết kế website của mình làm ở công ty chuyên quảng cáo trên VTC và bán hàng giả này, vị này cho hay hàng nhập về là hàng lởm, rất rẻ chỉ khoảng 500.000 đồng, chạy Android và nó có thể nhái bất cứ hàng gì như Iphone, Blackberry … riêng Window phone không có vì nó rẻ và khó bán quá !

Vị này cũng cho tôi hay, mỗi lần quảng cáo mạnh trên đài truyền hình là có thể chuyển hàng đôi chục con máy / ngày, lãi ra thì thôi rồi, máy nhập về 500.000, bán ra 2 triệu 9 nghĩa là lãi 2 triệu 4, mỗi ngày bán được tối thiểu 10 con lãi ngót nghét cả hai chục triệu đồng.

Gần đây VTC cũng đã bị phạt vì tội quảng cáo điện thoại Hiphone5 nhập lậu, tuy nhiên cơ quan chức năng không phạt VTC một đồng nào vì không kiểm tra giấy phép sản phẩm nhưng chưa biết hậu quả ra sao 😀 nên cứ quảng cáo.

Qua cái vụ Hiphone5 ấy giờ là điện thoại SMARTphone thế hệ thứ 6, chỉ cần nhìn cảm quan cũng thấy đây là hàng nhái kém chất lượng:

  1. Không có tên sản phẩm
  2. Nhìn giống y chang Iphone 6
  3. Không có công ty phân phối
  4. Giao diện IOS nhưng chạy Android
  5. Chưa được kiểm nghiệm và đăng ký lưu hành ở Việt Nam

Như vậy, nếu các bạn muốn buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng mà không muốn bị tóm, hãy liên hệ bán trên đài truyền hình VTC nhé các bạn !

Chúc cả nhà thành công !

 

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

  1. Cái kênh nhạc của VTC ấy chủ yếu phục vụ các thanh niên trẻ chưa hiểu biết đâu hàng hàng thật giả nói trắng ra là học sinh.Rồi thì về đòi bố mẹ mua bằng được.Trò lừa trẻ con thế này quả thực là vô đức!

  2. Ít nhiều thĩ cũng bị ảnh hưởng rồi. Tốt nhất là ko phát trên sóng truyền hình. Hết cách tìm ra tiền rồi sao mà phải đầu độc thế hệ tươnglai của chúngta chứ.

  3. Ta nói lâu lâu mở Tv nghe nhạc ở Kênh ITV mà hát xong 1 bài là quảng cáo cả 10 phút, quảng cáo điện thoại dởm, khoe cấu hình cao, quảng cáo đt đập quả óc chó, đt đem làm thớt, thấy xàm gì đâu. Hát không bao nhiêu mà qc thấy gê.

  4. Nói thật, em cũng không ưa gì mấy cái khung giờ lúc quảng cáo mấy cái này. Ba mẹ với mấy cô chú trong nhà, không hiểu sao cứ thích mấy cái này. Thấy bàn suốt, bữa nay thông tin đa dạng, phong phú hết rồi. Thiếu gì cách để tìm hiểu về thông tin sản phẩm. Việc lựa chọn đồ tốt mà rẻ đâu còn khó nữa đâu. Cứ đâm đầu đi mua cái này. Nhất là Hi Phone gì gì đó, củ chuối vãi ra. Em nhớ, hình như tuyên bố còn hơn cả Ai Phôn nữa cơ. Mạnh miệng vãi ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *