Mẫu Samsung S3 đình đám một thời

Điện thoại Samsung sao cứ mãi một thiết kế ?

Dạo qua một vòng siêu thị, thấy chúng bầy la liệt điện thoại Samsung, nếu không dán mác nhãn thì chắc chả phân biệt được đời máy nào ký hiệu gì hoặc ra sao, chỉ biết rằng Samsung chả có cái gì mới ngoài cái mẫu đó:

Mẫu Samsung S3 đình đám một thời
Mẫu Samsung S3 đình đám một thời
Samsung Galaxy Grand 2
Samsung Galaxy Grand 2
Samsung Galaxy S4
Samsung Galaxy S4
Samsung Galaxy Win I8552
Samsung Galaxy Win I8552
Samsung Galaxy SII
Samsung Galaxy SII

Kể từ phiên bản đầu tiên Samsung Galaxy S1 tới S6 bây giờ, ngoài cấu hình và màn hình mở rộng dần thì thấy điện thoại Samsung nào cũng na ná như nhau, kể cả máy tính bảng của Samsung cũng vậy, nếu bạn thấy một anh chàng cầm điện thoại S3 đi ngang qua một anh chàng cầm Samsung Grand Duo chắc khó phân biệt được trừ khi nhìn thật kỹ, thấy bảo Samsung thiết kế theo yêu cầu của người dùng, nghĩa là người dùng thích gì thì thiết kế đấy, cấu hình luôn cực khủng, màn hình rất nét, Samsung cũng ra sản phẩm 2 sim, nhưng chỉ có thiết kế là tồi tệ !

Không có một cải tiến nào kể từ khi bản Samsung Galaxy S3 mà người dùng cứ trông mong sản phẩm đời sau sẽ có vỏ nhôm, vậy là ngoài cấu hình luôn được cải  tiến ra thì sản phẩm của Samsung cứ như vậy hoài mà thôi !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

      1. Windows phone dùng thích hơn android nhiều mà anh. Mấy bữa không có máy tính em vẫn hay đùng cái Nokia 6500 để vọc code wordpress làm wap suốt mà anh. Anh cố gắng làm seo kiếm tiền mua cái Lumia 525 mà dùng :D. Vừa rẻ mà lại ngon .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *