Dịch vụ làm SEO website

Dịch vụ làm SEO cho website của bạn

Giá thành hợp lý và chất lượng cao, được khẳng định qua uy tín trong 7 năm làm seo của Jam Việt, từ 2007

Nếu như bạn đã biết được lợi ích từ việc làm SEO đem lại cho bạn và doanh nghiệp của mình những lợi thế cạnh tranh vô cùng tốt. Hơn thế nữa khi website của bạn lên được trên các top của công cụ tìm kiếm sẽ mang lại cho bạn những giá trị về thương hiệu, doanh số bán hàng, khách truy cập …Đã tới lúc bạn sử dụng dịch vụ làm SEO của Jam Việt.

Tôi đã có kinh nghiệm 7 năm qua làm SEO cho các dự án nước ngoài, các công ty và các tổ chức trong nước, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi không phải là công ty mà là những freelancer ngồi trước màn hình máy tính 24/24 giờ để làm việc và tư vấn cho bạn. Hãy xem hàng ngàn lý do bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác chính cho mình.

Chúng tôi làm việc bằng niềm đam mê

Với sự sáng tạo không ngừng của tuổi trẻ cùng sự đam mê công nghệ và cụ thể ở đây là làm SEO . Chúng tôi có thể sáng tạo ra các bài viết chất lượng nhất, dùng các thông tin chính thống nhất do chính chúng tôi sáng tác để phục vụ mục đích PR cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi lan tỏa vào từng thông tin trên website, bạn có thể dễ dàng nhận ra được các yếu tố này khi xem chính blog của chúng tôi.

Quy trình làm việc của chúng tôi rất chặt chẽ và hoàn toàn mở với bạn. Nếu bạn đang cần biết chúng tôi đang làm gì, chúng tôi sẵn sàng chỉ ra việc chúng tôi đang làm để bạn chắc chắn rằng tiến độ đang được đẩy mạnh và website của bạn đang được chăm sóc từng li một.

Chúng tôi an toàn với bạn

Những phương pháp của chúng tôi khác xa so với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm SEO, vì sao ? Chúng tôi chỉ ngồi sáng tác như những nghệ sĩ để giúp quảng bá cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi cam kết không SPAM hay làm hại bất cứ một góc nào của website của bạn, nếu vì điều gì đó mà điều này xảy ra, chúng tôi cam kết hoàn tiền, chữa lỗi và xin lỗi khách hàng công khai.

Các bạn thấy đó, chúng tôi hoàn toàn không có bất kỳ một biểu hiện nào của SPAM trong từng bài viết. Chúng tôi luôn chau chuốt từng chữ từng câu, nên ngoài được lợi ích từ việc làm SEO đem lại, website của bạn cũng sẽ có được cả một kho các bài văn do các nghệ sĩ của chúng tôi sáng tác.

Chúng tôi là chuyên gia

Những freelancer chỉ biết làm việc bằng niềm đam mê nên chất lượng của dịch vụ rất cao. Ngoài ra tôi là người dày dạn kinh nghiệm sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm trước nhóm làm việc của mình nên các bạn có thể yên tâm. Ngoài việc làm SEO ra, chúng tôi còn thành thạo thiết kế website nên mọi vấn đề liên quan tới SEO đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và tốt đẹp nhất cho website của bạn.

Chúng tôi xứng đáng nhất để bạn bỏ tiền túi

An toàn, và chăm sóc nhiệt tình website giúp bạn, chúng tôi vẫn thường xuyên online 24/7 để giúp bạn, nên nếu bạn có bất kỳ một vướng mắc nào cũng có thể được giải quyết nhanh chóng và chính xác. Hơn chúng tôi không hoạt động như các công ty SEO khác là nhận dự án, đặt backlink và đi ngủ. Chúng tôi thì không, chúng tôi sẽ viết hàng ngàn bài viết khác nhau để thay mặt bạn quảng bá cho sản phẩm của doanh nghiệp. Dù bạn có đóng phí duy trì hay không thì kết quả vẫn ở đó, hoàn toàn không có việc hạ hết các backlink.

Audit-free

Hoàn toàn không tính phí tư vấn, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho tôi và nhận được qua email những tư vấn từ chính kinh nghiệm nhiều năm làm việc của tôi mà không cần phải trả phí, vì SEO là niềm yêu thích của tôi nên tôi sẽ cảm ơn bạn nếu bạn nhờ tôi tư vấn.

Quy trình báo giá

 1. Nhận yêu cầu của khách
 2. Khảo sát website
 3. Khảo sát từ khóa
 4. Báo giá cho khách hàng

Quy trình làm seo

 1. Chỉnh sửa website
 2. Đăng bài viết
 3. Đăng các bài viết PR
 4. Chỉ đăng bài viết

Nếu bạn đã sẵn sàng giao website của bạn cho chúng tôi – những nghệ sĩ seo, hãy nhấc ống nghe lên và gọi vào số trưởng nhóm 0906 1111 80 hoặc email tới mcjambi[at]gmail.com để được tư vấn và báo giá nha !

Bạn có thấy bài viết về dịch vụ làm SEO thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 33 bình luận !

 1. Cá nhân tôi nghĩ, việc làm seo bây giờ có lẽ chỉ là tự làm seo tự cung cấp cho mình, nếu mở dịch vụ seo sẽ khó có tương lai lâu dài. Và cá nhân tôi quan ngại sâu sắc về niềm tin dành cho dịch vụ seo?

 2. Khi còn có cầu chắc chắn vẫn có cung !
  Khi nào nội dung còn mang giá trị thông tin thì dịch vụ SEO vẫn còn tồn tại !

  Chúc dịch vụ làm SEO website của bác đắt khách ! Mong rằng có cơ hội sẽ hợp tác cùng bạn ^^ ! Chúng ta thực tế vẫn comment SEO từ khóa trong đó mà ^^ – Dâm Việt @@

 3. chào bạn, mình đã gửi mail yêu cầu báo giá theo email mà bạn đưa ra ở trên
  Mong hồi âm !
  Thực sự mình rất tâm huyết về cái blog của mình, nhưng mình chỉ là dân amatuer k biết code hay SEO gì cả !
  :((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *