Facebook hỏi bạn có muốn xóa tài khoản không

Đây là cách xóa Facebook vĩnh viễn

Trong một vài trường hợp, bạn sẽ cần phải xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn để bảo vệ thông tin cá nhân hoặc vấn đề khác. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách đơn giản nhất và nhanh nhất để đóng tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu bạn cảm thấy sử dụng mạng xã hội Facebook tốn quá nhiều thời gian, hoặc bị lộ thông tin cá nhân, hoặc vì bất kỳ lý do nào khác nhạy cảm bạn cần phải xóa tài khoản Facebook thì đây là một cách cực đơn giản.

Cách sau đây có thể áp dụng được cho cả trên máy tính và điện thoại. Ở trên điện thoại bạn hãy đăng nhập Facebook trên trình duyệt, sau đó bấm vào link trong bài viết này để xóa tài khoản nhé.

Cách xóa tài khoản Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account)

Facebook hỏi bạn có muốn xóa tài khoản không
Facebook hỏi bạn có muốn xóa tài khoản không

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập mật khẩu và mã captcha để xóa tài khoản Facebook
Nhập mật khẩu và mã captcha để xóa tài khoản Facebook

Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Lưu ý khi xóa tài khoản Facebook

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password….) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.

Với Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một số dữ liệu gồm có chat hoặc tin nhắn nhóm ở lại Facebook mãi mãi, bởi đây là chính sách riêng tư của mạng xã hội này.

Những app liên quan đến Facebook trên máy và điện thoại người dùng không được phép sử dụng dụng tối thiểu trong vòng 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xóa tài khoản Facebook. Bởi sau khi xóa thì mọi thông tin của bạn đã từng tồn tại trên mạng xã hội này như các mối quan hệ bạn bè, ảnh và video sẽ bị xóa cùng tài khoản của bạn ! Hãy cân nhắc lưu các thông tin quý giá trước khi xóa tài khoản nhé !

Tham khảo thêm sự khác nhau giữa Facebook Fanpage và Groupcách tải video Facebook về máy !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về xóa facebook vĩnh viễn thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *