Đây là cách viết bài chuẩn SEO

Đăng tin trước, khó xuống top, Dành lợi thế trong SEO

Đăng tin sớm hơn dành lợi thế trong SEO nhiều hơn. Các tin đăng sớm thường ít backlink nhưng vẫn trên TOP nhiều website khác

Đăng tin trước hơn những người khác rất có lợi trong SEO. Chẳng thế mà các trang tin tức hiện nay đều đăng thật nhanh. Chẳng may từ khóa nào đó thành trends và người đăng đầu tiên luôn là người đứng top !

Trong quá trình làm SEO cho khách hàng của tôi, và trong ngần ấy năm 😀 tôi đều nhận ra được một điều hết sức quan trọng, đó là trang nào đăng thông tin liên quan tới từ khóa đó trước thì sẽ lên top . Còn nếu không sẽ bị nằm các top khác. Đấy là chưa tính tới yếu tố khác như backlink hay link nội trong trang sau này … Và Google cũng như con người vậy, luôn coi trọng người đi trước để mà tôn sùng lên.

Trước kia tôi có làm một vài từ khóa liên quan tới luật, có một bài viết trên forum nọ đăng bài “thành lập công ty không phải dễ”. Tin đăng từ những năm 2008 và cho tới 2010 nó vẫn ở đó, đứng gần top mặc dù chả có backlink nào. Tôi nhớ là tôi cùng với nhóm bạn đã phải vất vả thế nào để vượt qua được bài viết khá cũ kỹ ấy. Thế mới biết những người đi trước đón đầu luôn là những người quan trọng và nên được dẫn đầu như thế.

Tôi thì SEO có mẹo riêng, mỗi người ai cũng có mẹo riêng, và cái mẹo riêng của tôi chính là làm sao cho mình đăng những bài độc nhất. Làm sao các từ khóa chưa ai đăng mình sẽ đăng trước. Sau đó mới tính tới các bài viết khác. Vì tôi biết giá trị của người đi đầu là thế nào mà 😀

Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *