Giao diện cực đẹp của PowerDirector

Dân chơi Youtube nên dùng Cyber PowerDirector

Câu khuyên này chả khác gì câu “ông làm đồ hoạ thì nên học Photoshop”. Quả thực trong tất thảy các phần mềm làm video mà tôi có giới thiệu thì có Corel Video Studio là có giá tí. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm này tôi mới thấy nó chuối. Ngay khi chuyển sang làm việc trên Cyber PowerDirector tôi đã bị thuyết phục ngay từ cái click chuột đầu tiên trên giao diện siêu hiện đại của nó ! Nếu bạn đang chơi Youtube thì dứt khoát phải dùng phần mềm này rồi nhé !

Phần mềm Cyber PowerDirector thực tế không nặng, nó rơi vào khoảng 600Mb thoai. Các bạn có thể download về mà dùng thử, đặc biệt chúng hỗ trợ máy cấu hình thấp, rending mà cứ như ăn cướp ấy, thích thú quá đi mất !

Tôi có dùng phần mềm Corel Video Studio trước, tôi bị điên loạn vì mỗi lần rending MP4 là phần mềm báo lỗi Frame nọ chai các kiểu, hầu như tôi chẳng rend được cái MP4 nào mà toàn phải chuyển sang định dạng AVI củ chuối nhất trong bọn !

Chưa kể, phần mềm rending cực chậm, chậm ngang ngửa với cái thằng Proshow Producer. À mà lại nhắc tới Proshow Producer, đây là phần mềm làm video nhưng chả khác gì ghép ảnh, hoặc ghép các đoạn video lại với nhau thì đúng hơn, không mang giá trị về mặt gì cả !

Ngay khi chuyển sang Cyber PowerDirector, tôi đã thành người khác, làm việc với video hứng khởi hẳn lên, các ưu điểm mà chúng ta có thể thấy đó là:

1. Giao diện hiện đại

Giao diện cực đẹp của PowerDirector
Giao diện cực đẹp của PowerDirector

Tại sao tôi lại khen giao diện của nó đầu tiên, vì tôi cũng thử hàng loạt các phần mềm biên tập video, trong đó có Sony Vegas Pro mới thấy, chúng chuối hột, khó nhìn và kinh tởm, sang phần mềm này tôi phải khen ngay cái giao diện dễ dùng và trực quan, hiện đại hết mức !

2. Rending video siêu tốc

Tôi thấy lạ là các phần mềm khác rending lâu vãi vật, trong khi lão PowerDirector này thì như ăn cướp. Chỉ vèo cái là có ngay video định dạng đúng như mình cần, ghép cắt nhanh và xuất file siêu tốc, ôi tôi yêu PowerDirector !

Phiên bản thương mại rơi vào khoảng $120 nghe cũng dễ chịu ra phết, tôi thì luôn mua phần mềm nếu như chúng có giá dưới 100 đô, một là cho họ phát triển, hai là mua rồi dùng có vẻ thích thú hơn nhiều lắm, cảm giác như chúng chạy trơn mượt hơn !

Các bạn có thể download về dùng thử tại đây: http://www.cyberlink.com/products/powerdirector-ultra/features_en_US.html?r=1

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 8 bình luận !

  1. Cái anh share thì chưa dùng nhưng mấy cái phần mềm dùng để chỉnh video share nhiều trên mạng thì em có dùng qua hết rồi và cuối cùng em dùng em thấy adobe premiere là ổn nhất. Cái này lần đầu tiên dùng hơi khó. Em phải mất một ngày tìm hiểu cách dùng, giờ biết sơ sơ thôi 😀 . Máy em cpu core i3, 6G ram rending toàn video HD 1080p năng tầm 9-10GB mất cả đêm để chạy đó (toàn để nó cày đêm không à :D). Không biết anh rending có nhanh hơn không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *