Chân dung Cù Kim Ngọc ( ảnh này không có đồng bọn)

cukimngoc.com – Thanks bạn nhiều !

Không biết với từ khóa cukimngoc.com có lên được top để cho bạn biết không, nhưng mình cứ viết cho oách, ít ra là mình đang có thêm một người bạn, người bạn trên “LÉT”, bạn nào cũng là bạn.

Tôi đã thấy bạn ghé qua blog tôi chơi “mấy lần” rồi, trong khi đó tôi lại quá bận để có thể click sang blog của bạn chơi, nhưng không sao, tôi là người luôn có qua có lại nên hãy cứ làm tới đi, rồi tôi sẽ tới sau =))

À quên, tôi có săn tin của bạn trên Google Plus tại địa chỉ +CùKimNgọc nhưng thất bại, bạn chia sẻ quá ít để tôi có thể “nghiên cứu” bạn.

Chỉ có một bức ảnh duy nhất:

Chân dung Cù Kim Ngọc ( ảnh này không có đồng bọn)
Chân dung tên Cù Kim Ngọc ( ảnh này không có đồng bọn nào của y )

Nhìn cũng khá đẹp trai và lãng tử, gần bằng mình ! Cũng là dân lập trình và cũng là dân SEO =)) quả này mình có thêm bạn !

À quên, ở trên blog của bạn bạn có nhắc tới cả tên thật của tôi, tôi có cái tật là cứ ai đọc được tên thật của mình là sợ, căn bản thế giới net có kẻ yêu người ghét, tốt nhất là không lộ quá nhiều thông tin 😀 mà nhiều khi cũng phải lộ thì cũng chịu, nhưng đại khái cứ gọi nhau bằng tên “húy” cho an toàn, SSL đã bật rồi mà lị !

Trường hợp bạn nào muốn nghiên cứu thêm có thể ghé qua địa chỉ sau để theo dõi cuộc nói xấu các blogger lớn nhất cả nước: http://cukimngoc.com/danh-sach-cac-blogger-viet-nam-co-the-ban-nen-theo-doi.html

Chúc cả nhà có một buổi tối mát mẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 9 bình luận !

 1. Thôi rồi bạn Hiển ơi ! Để cái ảnh thế này làm em đau khổ ! giờ em ốm hơn xưa nhiều rồi @@ với lại đẹp gái ra ahaahhahaha.

  Thanks Hiển về bài viết nhé !
  Vô tình từ khóa “Cù Kim Ngọc” và cukimngoc.com lại tăng độ hót trên Google rồi !

  Quả này mình phải điều tra về bác để PR đây hahahaahhaa !

 2. Đang build cái bờ lốc để tham gia , mà thời gian bận túi bụi mặt mày, nhiều khi nãy ra ý tưởng viết bài thì lại bận việc khác như: Quét nhà cho vợ, cho con bú sữa, đổ bô.. hix hix. Bờ lốc chính thức ở chữ ký nhé Jam , nhưng chưa có gì cả vì bận quá 😀

  1. ái chà, em định viết thì bận đi uống trà đá, uống xong thì thằng bạn call nói chuyện hai ba tiếng giúp nó fix web, rồi thì ngồi mải gãi đít xem Youtube, nghe nhạc cũng hết những 10 tiếng rồi ! Viết đc có 1 hay 2 bài là còn căng đấy !

   Bác cho con bú bằng bú da à ? Sao k lấy của vợ ý ! chứ bú da mãi trẻ con nó chậm lớn 😀

   Đúng là kẻ hai hộp sữa thằng không hộp nào ! hị hị !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *