Gái quá xinh sẽ có nhiều vệ tinh nhưng ...

Con gái: ế là có lý do

Đang ngồi với con bạn của tôi, một trong các hàng tồn của làng, con nhỏ xinh gái và duyên dáng, ăn nói cũng rất tốt, không biết trong thời gian vừa qua nó đã hút được bao nhiêu ánh mắt của những thằng đàn ông cùng lứa, kể cả tôi cũng thấy thích thích cái kiểu nói chuyện ấy, nhưng khổ một nỗi con bé đã hai-mươi-sáu-mùa-nóng mà chưa yên vị được, đúng ra là cũng còn trẻ, nhưng các cụ trong nhà lo sốt cả vó sợ quả bom nổ chậm ấy nó nổ có ngày …

Gái quá xinh sẽ có nhiều vệ tinh nhưng ...
Gái quá xinh sẽ có nhiều vệ tinh nhưng …

Nhỏ này cũng giống nhỏ bạn của tôi quen qua mạng xã hội, khá duyên dáng và đáng yêu, nói chuyện rất hấp dẫn, và đặc biệt là rất hút hồn các thằng đàn ông khác, nhưng rồi mãi cũng chả có mối lái nào là cố định cả. Con bạn lại than thêm: “thầy tôi nói phụ nữ có hai kiểu: một là chỉ thích hợp làm người tình và một là thích hợp cho việc làm vợ”.

Ế là có lý do, các lý do chính như sau:

  • Quá xinh
  • Quá xấu
  • Quá kén

Nhưng theo tôi mọi thứ cũng chỉ là tương đối, bất cứ nửa trái tim nào cũng có một nửa còn lại đâu đó, chẳng qua là họ chưa gặp được thôi, nhưng thông thường thì khi con trai gặp các cô con gái “quá xinh” hay “quá đáng yêu” thì sẽ nảy sinh ra tư tưởng là “mình không hợp” chỉ “thử thôi”.

Hai người bạn này của tôi khá giống nhau, mặc dù chả biết nhau. Điểm giống nhau duy nhất của hai người bạn này của tôi chính là quá xinh đẹp, quá duyên dáng,quá đáng yêu và cái gì quá cũng không tốt …

Đáng yêu quá cũng có hại, thấy chưa …

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 10 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *