Compaq 6910p – tôi ưng ý nhất chiếc laptop này

Tôi hiện đang sử dụng chiếc HP comqaq 6910p và cảm thấy rất ưng ý, đây là dòng sản phẩm dành cho bussiness của HP và được sản xuất năm 2007. Cho tới giờ hiện một số thông số của máy đã không theo kịp thời đại nhưng cũng đủ để chấp nhận được, với cái mức giá ban đầu hàng ngàn đô nên hiện tại chiếc máy vẫn sử dụng rất tốt, hệ điều hành win 7 hay 8 đều chạy nuột.

Tổng thể của laptop

Thực tế mặt trước của máy …

Cái tôi thích nhất ở chiếc máy này là bàn phím, với bàn phím của máy này thì không phải bàn, các phím bấm cực kỳ thoải mái và tạo cho người dùng cảm giác thích thú khi gõ bàn phím, ngoài ra còn một chức năng nữa mà tôi cảm thấy ưng ý là quạt gió thông minh ( intelligent fan ) chỉ chạy khi nóng chip giúp tiết kiệm pin nên không gây tiếng ồn … Bộ xạc thông minh, tự ngắt khi đầy pin nên cắm thoải mái, đã đầy rồi thì ngắt luôn bộ xạc, nên khi đầy đèn xạc sẽ mất con bà hút …

Cấu hình hiện tại của máy của tôi là :

Chip : Intel core 2 duo 2.0
RAM: 4ghz
HD: > 200GH
PIN 2 tiếng dùng liên tục

Nói chung là chiếc máy này đạt tiêu chuẩn của quân đội, vỏ = crom nhẹ và sang trọng, có hệ thống chống sock nên khá an toàn.

Tôi rất thích chiếc laptop này …

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *