Tôi rất sợ chết !

Ngồi trong quán nhậu với lũ bạn, tôi đã ngấm men say, định kiếu chúng nó rồi về cho lẹ, vừa mới với tới cái mũ bảo hiểm đặt gần đó thì lũ bạn trầm trồ: Ông bạn quả là người công dân gương mẫu, có mỗi một đoạn đường mà cũng phải mũ bảo hiểm !

Kệ, tôi rất sợ chết ông ạ !

Lũ bạn nhậu tiếp, chúng nó hầu như đi xe máy khỏi phải đội mũ bảo hiểm, trong cái số gần chục thằng ở đây thì chả thằng ma nào đội mũ bảo hiểm, một là do gần, hai là chỉ khi thấy cảnh sát giao thông thì chúng nó mới lôi mũ lên đội, cũng có thằng nằm viện cả tháng do ngã xe rồi, mặt cũng lột da mới rồi, nhưng đó là số đen, không phải do thiếu cái mũ bảo hiểm !

Nhiều lần, tôi nhậu nhẹt say sỉn, nhưng dứt khoát tóm lấy một chiếc taxi mà về, bất kể tôi say tới mấy, tôi vẫn ý thức được: Trèo lên xe máy của chúng nó là mình chỉ có nước đi viện, và dứt khoát tôi sẽ ngồi taxi để về, an toàn của mình là hạnh phúc của mẹ mình, bố mình và em gái mình, chưa kể còn họ hàng hang hốc chỉ có mỗi tôi là thằng Hiển, còn lại toàn tên khác 😀

Yêu quý bản thân là tình yêu nên có, yêu bản thân rồi mới yêu người, yêu bản thân và quý trọng nó cũng là yêu thương bố mẹ, họ nặn thành hình hài này, nuôi 28 tuổi đầu rồi, giờ xước xát mình đau 1, họ đau mười …

Lại nói vụ đội mũ bảo hiểm, nhất nhất là tôi phải đội mũ, nó xuất phát từ trong thói quen rồi, không có mũ không đi, và phải đội mũ xịn, không có mũ xịn thì mai mua, dứt khoát không đội mũ chống chế, an toàn của bản thân mà … bao nhiêu tiền cũng không mua nổi cái đầu đâu !

Biết sợ chết là tốt ! Nhỉ ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *