Tình yêu của thằng X với con Y

Chuyện thằng X, con Y

Thằng x nó yêu con z. Trong khi con y lại yêu thằng x. Và điều éo le tiếp theo là con Y và con Z là bạn thân.

Tình yêu của thằng X với con Y
Tình yêu của thằng X với con Y

Câu chuyện nói chung là đơn giản khi mà thằng x chả bao giờ yêu con y. Mà ngay từ cái lần gặp đầu tiên nó đã khoái con z.
Tuy nhiên. Con y cảm thấy khó chịu. Trong nó tồn tại một cái cảm giác thèm được sở hữu thằng x, và nó cảm thấy khó chịu mỗi khi thằng x đi với con z. Thậm chí nếu nó nghi ngờ họ đang nói chuyện thôi, sms chẳng hạn, là y rằng máu nó dồn hết lên tay chân, đâm ra tay nó luống cuống, khua khoắng ngọ nguậy, đồng thời nó đi lại trong phòng, cằn nhằn với bất cứ thứ gì đập vào mắt nó …
Nó yêu thằng x một cách điên cuồng và mù quáng. Ai đó từng nói rằng “đau khổ nhất của một người đang yêu ấy là không nói cho người kia biết mình yêu họ”. Và con y này cũng vậy, nhưng vì ánh mắt và lời nói cùng với ngữ điệu, thậm chí là sự quan tâm nữa làm cho thằng x cũng hiểu ra một phần của câu chuyện !

Nó mù quáng tới cái độ bất kì cái sai nào của thằng x cũng biến thành cái hay ho trong mắt nó, nó ra sức bênh vực và giải thích hộ bất kì lúc nào lũ bạn bất mãn với x.
Thằng x, không phải cái loại vô tâm, nó cũng khá hiểu câu chuyện và tình yêu của con y dành cho nó, nhưng khổ nỗi con y quá xấu, dường như chúa tạo ra con y chính là phiên bản dành cho dân chuyên debug, bị chắp vá đến nỗi bao nhiêu cái xấu dồn hết lên con bé. Con bé da đen, là thứ đen bẩn, loang lổ kiểu khó có một từ ngữ nào tả nổi, ngực lép kẹp, dường như không có ngực. Người nó thẳng màn hình cong, chân nó cong, mông cũng chẳng có.

Ngoại hình thì chỉ như đồ trang sứt, không đáng ngại vậy, nhưng tính con này cũng xấu, ăn nói thì đốp chát, giọng ngọng tới đáng ghét, mà nó nịnh ai thì ngọt như mía, tự rưng người bị nịnh thấy bị xúc phạm nhiều hơn là thú vị, vì cái nịnh của nó hay quá đà theo kiểu “thế giới chỉ có em hiểu nhất anh chị”
Con y yêu thằng x trong “sự phi lí”. Ở chỗ, đã có lần bà trà đá thấy hai đứa đi cùng nhau, nhìn ánh mắt và cách nói chuyện của con bé này bả tưởng hai đứa yêu nhau thiệt, hồi sau bả tâm sự: “mày ơi sao thằng này đẹp trai mà yêu đứa xấu thế ?” — thật không thể tin được !
Giờ thì, sau 3 năm “yêu kì cục”, thằng x đang chuẩn bị cưới con Z, hình như thôi, nhưng chắc 60% có lẻ rồi, trong các câu chuyện của con Y không còn bắt đầu bằng “ông X” nữa, thay vào đó nó rình bất cứ cơ hội nào, giây phút nào để mỉa mai hai đứa nó, lạ thật ! Và vì thế, trong mắt người xung quanh, con này xấu thì lại càng xấu tệ !
Những người xung quanh dường như không còn cái chủ đề gì hay ho hơn là nói chuyện về con Y, những câu nói giật gân, những cái nhăn mặt xấu tệ hại trên khuôn mặt lem nhem vết trang điểm, những cái ghen kiểu dậm dật phụ nữ, đủ câu chuyện xung quanh nó ….

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *