Vợ già lại hay, có khi còn là điểm tựa vững chãi cho đàn ông cũng nên :D

Chồng trẻ, vợ già, chắc không phải là mốt ?

Vừa mấy hôm trước tôi có xuống Hải Dương quê nội chơi, ở đây tôi kết bạn với hai thằng bạn, một thằng nhà giàu sụ, vợ đẹp con khôn, một thằng đang trong tình trạng chuẩn bị cưới vợ, nhắc tới cưới vợ thằng bé khoe rằng hắn đã có con và “vợ em hơn bác 4 tuổi” làm tôi tưởng thằng bé đùa, cho tới tận mấy ngày hôm sau được gặp vợ của nó mới thấy đó là sự thật !

Vợ già lại hay, có khi còn là điểm tựa vững chãi cho đàn ông cũng nên :D
Vợ già lại hay, có khi còn là điểm tựa vững chãi cho đàn ông cũng nên 😀

Lại nữa, cạnh đó có ông bạn già hơn mình 3 tuổi, nhà có cả tạ tiền, tạ vàng, điều kiện không thiếu bất kỳ một cái gì tuy nhiên lại không thích yêu bọn trẻ, ông ta chuẩn bị cưới một cô vợ bằng tuổi, rất xinh đẹp và đã … quá lứa, à không phải, nhìn thì như là quá lứa chứ thực ra cô ta đã có một đời chồng với một đứa con rồi, tuy nhiên tình yêu của họ, tôi không bàn cãi !

Vấn đề ở đây là gì ? Lại nữa, trong đống bạn của tôi vẫn có ít nhất 2 thằng chưa có vợ, một thằng thì chơi bời hết đứa này tới đứa nọ, một thằng hơn tôi 2 tuổi cũng tương tự, tôi có hỏi vấn đề ở đây là gì nhưng mọi người đều không thể giải thích được, chỉ biết rằng họ cứ tới với đứa này lại không thấy hợp, đứa kia lại không thấy hợp, không hợp với bất kỳ một ai …

Tôi thì tôi biết thừa, vì bản thân tôi đã từng gặp rất nhiều trường hợp tương tự, họ tâm sự với tôi cả ngày về vấn đề này, một nhận xét rất đương nhiên như sau:

+ Cũng thèm tán gái trẻ, nhưng tụi teen ấy không thể nuốt nổi cách chúng nói chuyện, cách chúng nũng nịu, họ thiếu cái gì đó, vốn các ông già luôn có trải nghiệm và đủ đứng đắn rồi, thì không thể ưng được một cô chưa trải chút nào, lẵng nhẵng, nũng nịu … khó tả.

+ Câu chuyện của họ khác xa nhau về quan điểm sống, tụi trẻ bây giờ có cách nghĩ khác, tụi già rồi chậm hơn nhưng cũng có cách nghĩ khác.

+ Tụi trẻ giờ xa đoạ nhiều, nên tụi trai già coi đó là món ăn khó nuốt kiểu như gỏi sống, đã từng có lần thằng bạn tôi hét lên với cả lũ rằng tao tèo rồi … rằng đêm qua ngủ với nó nó chụp ảnh hai đứa ngủ với nhau rồi tung đầy lên Facebook, không biết ngượng và “giữ” là cái thể thống gì, trong khi đó có ông thì than: “nó nhí nhảnh quá, không hợp với lão già như mình, tìm đứa nào già già, mặn mà, có chồng rồi không quan trọng, quan trọng là nó bỏ chồng theo mình 😀 ”

+ Đào mỏ, già có tí tích cóp, có trải nghiệm, có nghề ngỗng ổn định, thường hay gặp phải hiện tượng đào mỏ, nhiều cô gái trẻ nói mình thích trai già, thực tế họ chiều chuộng người yêu hơn, có tiền, có nhà riêng … cái mà bọn thanh niên cùng lứa không có …

Hàng tỉ tỉ trường hợp xảy ra khi ông già đi tán một cô gái trẻ, những người quá lứa một tí cũng có cái mặc cảm riêng của họ, cũng không thể trách bản thân hoặc trách các cô gái trẻ có cách sống khác …

Thằng bạn chuẩn bị cưới cô dâu già câng 😀 cho dù cả họ đang phản đối và há hốc miệng vì không thể hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng ít ra phụ nữ già sẽ chiều chồng hơn, biết điều hơn và không có bệnh nũng nịu đáng ghét …

Thơ ca mà rằng:

Có duyên lấy được vợ già
Vừa sạch cửa nhà lại ngọt cơm canh
Hoài hơi mà lấy trẻ ranh
Ăn vụng xó bếp ỉa quanh đầu nhà

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 13 bình luận !

    1. bác đã thử yêu ai hơn tuổi chưa? thật ra nhiều ng muốn lấy vợ hơn 1-2 tuổi cũng có cái lý của họ, thứ 1 là do có tình cảm thật, thứ 2 là thường con gái nhiều tuổi hơn sẽ có suy nghĩ chăm lo cho gia đình nhiều hơn mấy em thế hệ teen, thực tế bây giờ 9x thì đã có sự khác biệt hoàn toàn về cách nghĩ giữa 1 ng 91 với ng 93-94 rồi

  1. Bây giờ 20 tuổi em cũng ngộ ra chân lý đó là tìm con bạn gái lớn hơn mình khoảng 1 đến 2 tuổi là ngon. Nhỏ tuổi quá đúng là khó chịu với cái cách sống của mấy em ý. Có lẽ tại mình ra đời nhiều hơn mấy em ý nên cứ lắc đầu với cái cách sống của họ.
    Giờ chỉ muốn lái máy bay thôi. (quyết tâm) Nhưng không phải loại máy bay hạng nặng à nha.

  2. Mình nghỉ không có gì là chính xác trong chuyện tình cảm cả, vì cái gì cũng có có giá trị thực sự và có cá duyên của nó.Phụ nữ thường là trưởng thành và chỉnh chu hơn so với đàn ông cùng tuổi. Việc lấy một cô vợ lớn tuổi hơn mình không gì là sai cả, vì nếu không thích người đó sao bạn cưới họ, việc lấy một cô vợ trẻ hơn mình càng không sai gì, vì vợ trẻ là điều ai cũng thích, với lại khi có gì đình có con rồi phụ nữ sẽ chính chắn hơn rất nhiều, lo cho con và gia đình nhiều hơn không còn mê chơi như hồi còn độc thân nữa.
    Tóm lại mình nghĩ, nếu không thích, không ưa gì người đó chắc chắn 1 điều là bạn sẽ không bao giời cưới người đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *