Chiếc máy tính để bàn rất đáng yêu của mình

Chiếc máy tính mình yêu quý

Chiếc máy tính để bàn rất đáng yêu của mình
Chiếc máy tính để bàn rất đáng yêu của mình

Đây là chiếc máy tính dạng Mini-case đã gắn bó với mình qua 2 công ty rồi đấy, mình thích sự nhỏ gọn nên đã chọn nó để mua, quả thực nếu các bạn muốn chơi game, gắn card đồ họa thì đừng nên mua minicase vì nó khá khó lắp các card mở rộng, đặc biệt là mình dùng main loại nhỏ nữa nên chỉ có 2 khe cắm mở rộng cho card màn hình và card tiếng nên khá ức chế, khốn nỗi là không cái card màn hình nào vừa, mà có vừa thì nhìn xấu kinh, không thể lắp vỏ được ý.

Nhưng dù sao nó cũng gắn bó với mình lâu rồi nên vẫn có thiện cảm, nếu để dùng em nó vào mấy việc cơ bản thì thôi rồi lượm ơi, lướt web, nghe nhạc, xem phim, thu âm, quay video khá ổn, đặc biệt bo mạch chủ của tớ đang tích hợp âm thanh 5.1 của hãng VIA nên nghe cũng được, nối ra loa 5.1 đầy đủ trebble bass.

Main này hỗ trợ chip Core I7 nên nói chung nếu nâng cấp chip không thành vấn đề, nhưng mình đã kịp nâng ram em nó lên cho thành 4Ghz, hệ điều hành 32 bit thì không nhận ra Ram > 3Ghz, còn đầu tư vào Chip thì không nên vì đắt đỏ và không cải thiện tốc độ là bao, vì mình không dùng các chương trình nặng và ngốn tài nguyên mà.

Yêu nó lắm !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

  1. Máy này quá tốt cho mục đích văn phòng, xài nguồn mini công suất thấp, nên tiết kiệm điện và toả nhiệt ít. Mình đi tham quan văn phòng các cty nước ngoài, họ dùng dạng compact case như thế này rất nhiều (hàng hiệu Dell, HP, Lenovo,…) và xài thời gian dài.
    Ram từ 4gb thì nên cài OS 64bit để nhận đủ, và sẽ chạy mượt hơn 32bit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *