Rất nhiều người có nhu cầu chia sẻ file trong mạng LAN

3 phần mềm giúp chia sẻ file trong mạng LAN miễn phí

3 phần mềm chia sẻ file trong mạng LAN sau đây hoàn toàn miễn phí, giúp bạn nhanh chóng share file cho các máy khác trong mạng LAN, thậm chí là trên di động

Trong bài viết trước trên blog của tôi đã giới thiệu với các bạn cách và phần mềm chia sẻ dữ liệu mạng LAN, trong bài viết này tôi xin chia sẻ thêm 3 phần mềm cực kì hữu ích để các bạn dễ dàng share file dữ liệu trên mạng LAN trong mọi hệ điều hành Windows XP, Windows 7 và Windows 8 !

Rất nhiều người có nhu cầu chia sẻ file trong mạng LAN
Rất nhiều người có nhu cầu chia sẻ file trong mạng LAN

Bài viết trước có nhắc tới phần mềm chia sẻ file trong mạng lan cực kì phổ thông và dễ dùng là Folder Transfer, trong 3 phần mềm chia sẻ file trong mạng LAN sau đây cũng hoàn toàn miễn phí !

Dukto

Là một ứng dụng đa nền tảng, mạnh mẽ với giao diện người dùng đơn giản. Ứng dụng này không cần bất kỳ máy chủ hoặc kết nối internet. Tất cả những gì bạn cần với DUKTO là các máy tính được kết nối trong một mạng LAN.

Ứng dụng này hiện có sẵn cho Windows, Linux, Mac và cũng  như Android, iPhone và đó cũng là phiên bản protable có sẵn cho ứng dụng này.

Download tại đây: http://www.msec.it/blog/?page_id=11

InstaShare – hỗ trợ cả thiết bị di động

Đây là ứng dụng miễn phí và dễ dàng để sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là chỉ có thể nhận được các tập tin trên điện thoại di động nhưng không thể gửi từ điện thoại di động và nó cũng không sẵn sàng cho hệ điều hành Linux.

Download tại đây: http://instashareapp.com/

D-LAN – chia sẻ file trong mạng LAN cực nhanh

Là một trong nhiều ứng dụng để chuyển các tập tin trên mạng LAN, ứng dụng này là tốt hơn so với AirDrop khi dùng cho điện thoại di động và máy tính để bàn. Nó thỏa mãn cả máy tính để bàn và điện thoại di động với hệ điều hành Windows và các hệ điều hành bao gồm các Linux Raspberry PI. Bên cạnh đó nó cung cấp khả năng tìm kiếm tập tin. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là không có sẵn cho các máy dòng Mac.

Download tại đây: http://www.d-lan.net/

Trên đây tôi đã giới thiệu với các bạn các phần mềm miễn phí để gửi và nhận file trong mạng LAN, chúng còn có thể sử dụng cho cả di động nên được nhiều người tin dùng !

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về chia sẻ file trong mạng LAN thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *