Chết không phải là hết đâu nhé !

Halo các bạn, chắc các bạn cũng như Jam, suy nghĩ theo thế giới khoa học hiện đại thì chết có thể là hết, nhưng sự thật chưa ai có thể chứng minh được rằng vẫn còn thế giới bên kia tran hòa ánh sáng và hòa bình, tuy nhiên vì khoa học có thể cố gắng không chứng minh nó, hoặc do con người ta sợ chết mà gán ghép cái sự chết nó kinh khủng, đáng sợ …

Đã có rất nhiều người đi qua cửa tử, rồi lại được quay trở lại dương gian, họ quay trở lại mang theo câu chuyện rất lạ kì về thế giới bên kia, nhưng bất kì ai trong họ cũng đều kể na ná như nhau, nghĩa là họ gặp gần như tương đồng một thế giới, và thế giới ấy dường như tồn tại hãn hữu ngoài kia, ngay sát chúng ta, và chỉ có người chết rồi mới bước sang bên đó được !

Liệu rằng thế giới bên kia có tồn tại ? Liệu rằng con người bên đó có sống một cuộc sống bình thường như chúng ta ? Hay họ sống cuộc sống thần tiên ? Quỷ dữ ? Địa ngục ? Xin mời đón đọc tiểu thuyết kinh dị mà Jam tới đây sẽ phát hành !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *