Chết

Chết đâu phải là việc đau buồn nếu …

Phàm là người trên thế gian, là con vật trên trái đất, là bất cứ thứ gì động đậy được và không động đậy được, nhưng lớn dần được theo thời gian, góp mặt vào cái sự sống thì chắc chắn sẽ yêu quý sự sống, và cũng loại trừ những con vật và con người có ý thức tự vẫn, còn nếu không thì ai cũng sợ chết như ai, con vật nào cũng sợ chết như con vật nào, và cho tới cả cái cây nó cũng đè nén nhau vươn lên lấy ánh sáng để thể hiện cái tinh thần yêu cuộc sống của nó !

Thế đấy, ai cũng sợ chết, ông bác rể tôi mới đây cũng thế, nhưng suy cho cùng thì chết đối với ổng lại là một giải thoát cho bản thân và cho cả gia đình !

Ông bác rể bị bệnh ung thư đại tràng hay sao ấy, tại tôi ít ở nhà nên cũng chả có nhiều thông tin, chỉ thấy báo ổng bị bệnh ung thư, có thể do rượu, cũng có thể do tuổi già sức yếu nên sinh bệnh ra mà chết.

Cơ mà tại rượu là nhiều, ổng nhiều lần uống rượu say rồi phi cả xuống cống, xuống rãnh, hỏng xe hỏng cả xương, đã nhiều lần đi viện rồi. Thế đấy, rượu không những ảnh hưởng tới nhân cách, mà còn ảnh hưởng cả tới sức khỏe bản thân rồi khổ cả gia đình nếu bệnh tật …

Ổng bị bệnh cũng khá nhanh và ra đi cũng khá nhanh, không tốn nhiều tiền của chữa trị, cũng không phải chịu cơn đau dài do ung thư, nói chung chết là giải pháp tốt nhất cho những cơn đau của căn bệnh !

Ai mà chẳng sợ chết, nhưng nhiều khi chết lại là giải thoát cho một con người đau đớn, tôi nhớ rằng mọi người không khóc nhiều, đám ma đấy nhưng chỉ những đứa con là thương xót cho cha, ngoài ra thì bình thường, có thể do không phải máu mủ nên ít cảm giác thương xót, nhưng có thể mọi người cũng cho rằng chết là tốt, ví như tôi, tôi không phải là người vô cảm, nhưng tôi thấy ai trong họ chết lúc 50 trở lên là cảm giác của mình nó bình thường như không, sống thế được rồi, nếu bệnh tật kéo dài còn khổ cả nhà, vợ chăm con lo cũng mất việc lắm !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *