Đủ xinh và đủ thông minh chưa ? ( xin phép em :D )

Cao thủ tán gái trên mạng

Một cao thủ tán gái trên mạng phải là một người hội tụ các yếu tố như: Đại gia, đẹp zai và vui tính, biết quan tâm tới các bạn gái 😀 nhưng nếu bạn đang không phải là các đối tượng trên thì … chúc mừng bạn đã vào đúng chỗ, sau đây mình sẽ chia sẻ cách biến bạn thành đại gia, đẹp zai và chém không biết ngượng để có được người yêu.

Cao thủ biết chọn người

Đủ xinh và đủ thông minh chưa ? ( xin phép em :D )
Đủ xinh và đủ thông minh chưa ? ( xin phép em 😀 )

Chọn bạn gái nào đó để tấn công, khoảng chục người sau đó lựa ra một người, trượt người nọ có người chai ngay lập tức, đầu tiên đừng chọn các girl nào có tên: Đẹp như tiên, lắm tiền, xinh vãi chấy, hay Cute_cat hay đại loại cứ mĩ miều là bỏ, cái giống tên câu kẹo thế thì một là giả danh hai là xấu VL không thích hợp cho một cao thủ, cách chọn nick name hay tên nó phải là thật một chút, ví dụ như Nguyễn Nhung, Nguyễn Candy, hay Ngọc Anh … nó mới thật, thứ hai nữa là càng gái hiểu biết thì càng dễ tán, cái loại ngu ngu ngơ ngơ là mệt lắm. Tám gái thông minh luôn là sự lựa chọn tối ưu cho cao thủ.

Nếu các bạn hỏi thế nào để biết được cô ấy thông minh, sâu sắc hay không à ? Nhìn mặt ý, nhìn những thông tin cô ấy chia sẻ ý, nhìn vào đâu nữa thì nhìn, học thức, bảng điểm, gia đình bạn bè …

Thứ hai quan trọng không kém: Chọn người xinh vừa thôi, chứ xinh vật vã thì dành cho đại gia nhé, không phải bạn đâu, nên đừng có mơ hão. Thứ nữa là tán gái xinh nó tốn kém, bởi cái bọn xinh nó quan niệm là “chỉ đại gia mới xứng với mình” nên đã thế các cao thủ như chúng ta đép vào thèm chơi.

Thứ ba: Chọn đứa nào nó ít bạn trai ý, ý tôi là ít bạn là con trai 😀 vì nếu có gì lằng nhằng nó nhờ bạn trai của nó đánh cho tụi cao thủ như mình te tua đó nhé, giả dụ như chúng ta cứ giả vờ là đại gia đi, đến lúc nó điều tra ra đếch phải thật thì một là đánh nhau hai là mất cả đối tượng tám gẫu buồn chết mất.

 

Cao thủ tỏ ra đẹp trai

Camera 360 cho bạn nét đẹp trai đếch xấu được :D
Camera 360 cho bạn nét đẹp trai đếch xấu được 😀

Ấy khoan, bạn phải cài camera 360 vào điện thoại, tự sướng tơi tả vẫn đẹp như công, mặt lắm mụn cũng chả còn cái nào, phong các đầy mình, đẹp không cưỡng nổi luôn. Xem ảnh bên, tôi là một trong các thằng xấu ma chê quỷ hờn thần thánh than khóc, ấy thế mà chụp bằng camera 360 mà poke được khá nhiều cô đấy nhá, tưởng bở :)) nhưng mà quên không xóa cái lũ quần áo đằng sau đi nên xấu điên 😀

Lúc nào mình cũng phải tự sướng được, đặc biệt là các cao thủ mỗi lần có dịp đi tè bậy tại Golden City hoặc Times City chỗ nào nét nét tí, đứng đó chu mày méo mặt chụp lấy vài cái , khoảng 7 cái đẹp đẹp mọi góc cạnh, rồi ngày hôm nay đăng 1 cái, mai đăng một cái, làm cứ như mình giàu lắm ý suốt ngày đi chơi 😀

Lúc nào cũng phải chọn cái đẹp nhất mà đăng, đừng chơi mấy cái bạn bè uống rượu hoặc đái bậy, vừa xấu mặt lại mất nết các nàng không thích.

Tiếp theo là tỏ ra giàu có

Chọn bừa lấy một cái xe nào đó đẹp đẹp, đứng cạnh chụp ảnh liên tục, vẫn cái bài cũ, chụp thật nhiều vào để trang trải nhiều ngày sau còn sử dụng 😀

Có đồ gì hay lôi ra khoe hết cho tôi, cao thủ mà, rồi đợt nào karaoke ở đâu hay ăn trực ở đâu cũng chịu khó chụp thật nhiều ảnh vào dùng dần, lúc nào cũng tỏ ra giàu giàu tí gái mới ưng.

Cùng với tỏ ra giàu có là tỏ ra có việc làm và làm việc chăm chỉ, bọn con gái nó đếch thích thằng nào lông bông đâu nhé, đặc biệt là bọn con gái thông minh.

Tấn công

Vài ngày đầu dò xét bằng cách tích cực bấm like, cứ bấm cho dù nàng đăng cái gì cũng kệ.

Sau đó, trong thời gian bạn quan tâm bằng cách bấm like, chỉ like thôi, bạn sẽ tìm hiểu xem nàng thân thế ra sao, có sở thích hoặc yêu quý thứ gì đó đặc biệt không, sau đó bạn sẽ tấn công bằng cách thích những thứ nàng thích để sau này khi nói chuyện sẽ dễ dàng đồng cảm hơn, nếu bạn ý yêu quý mẹ, bạn cũng sẽ làm thế, nếu bạn ấy yêu mèo, bạn sẽ yêu mèo …

Bạn hãy chia sẻ một vài câu chuyện tương tự như nàng lên profile của mình, cốt là để nàng sau này có ghé thăm bạn thì còn có ấn tượng tốt, sau đó bạn tiếp cận bằng cách chat chit, ít người không reply bạn lắm nhé, sau đó dùng vài thủ thuật nói chuyện mà bạn có là có thể thân hơn tí, rồi lân la dần dần sẽ có kết quả.

Bạn chú ý là con gái thích anh chàng nào có khiếu hài hước nhé, nếu bạn biết pha trò cho nàng cười hoặc kể chuyện vui, bạn sẽ có điểm rất cao.

== Khuya rồi đăng thế đã, bữa nào rảnh đăng tiếp ===

Lưu ý: đừng đeo đuổi một ai trên mạng xã hội quá lâu vì họ sẽ cảm thấy phiền và phản tác dụng, thứ hai là đừng lợi dụng nhau bất cứ thứ gì, tám chơi cho vui thôi chứ bạn không nên lấy đó làm thú vui tám hết đứa nọ tới đứa kia, bạn tôi vì như thế mà giờ vẫn chưa có ngươi yêu đấy 😀 ngày lắm mối tối nằm co mà =))

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

  1. Từ các cách trên ta có công thức:
    Cao thủ biết chọn người + Cao thủ tỏ ra đẹp trai + Tỏ ra giàu có = Tấn Công => điều phải chứng minh.
    Với cách của Ad thì nó quá rõ ràng và bình thường, giờ công thức mới đây:
    Tỏ ra giàu có + Mối quan hệ = Gái tự theo => đơn giản thiết thực đây mới gọi là phong cách hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *