Cài đặt tất cả các ngón tay trong Iphone

Cách tăng tốc Touch ID iPhone cực đơn giản

Làm thế nào để chiếc Iphone 6 hay Iphone 5s nhận ngón tay của bạn nhanh hơn ? Xin chia sẻ với các bạn cách tăng tốc Touch ID iPhone cực đơn giản

Xin chào các bạn ! Với các đời máy Iphone 6s trở lên, việc nhận diện ngón tay của bạn là siêu nhanh. Tuy nhiên với các đời máy Iphone 5s và Iphone 6 thì lại hoàn toàn khác. Chúng hay không nhận mà bắt PassCode, hoặc nhận rất chậm. Mình có một vài cách tăng tốc Touch ID iPhone sao cho nhận diện ngón tay của bạn nhanh hơn đấy !

Iphone có một đặc tính là bạn càng dùng Touch ID thì nó càng nhậy và càng học được các cách bạn mở. Tuy nhiên nếu bạn cài đặt quá nhiều ngón tay trên một máy thì việc nó lại khác hoàn toàn. Tôi có một mẹo cực đơn giản để tăng tốc độ nhận diện ngón tay của bạn trên máy Iphone 6 của tôi đấy !

Cài đặt tất cả các ngón tay trong Iphone
Cài đặt tất cả các ngón tay trong Iphone

Iphone cho phép bạn cài đặt 5 ngón tay cho Touch ID nên bạn cài hết cả nhé. Đặc biệt mẹo ở đây chính là đặt cả 5 ngón tay là “một ngón”. Lúc này bạn sẽ thấy Touch ID nhậy hơn gấp đôi và nhanh mở được khóa Iphone hơn.

Ngoài ra, trong lúc bạn cài đặt vân tay, hãy xoay ngón tay của bạn một cách tự nhiên và cầm ở nhiều tư thế. Như vậy cả 5 ngón tay của bạn sẽ nhanh chóng được Iphone nhận diện và mở khóa nhanh hơn bình thường.

Trên đây là mẹo cực đơn giản tăng tốc Touch ID Iphone mà bạn cũng có thể áp dụng cho cả Ipad nữa đấy. Tham khảo thêm cách tối ưu tốc độ cho Iphone hiệu quả. Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về tăng tốc Touch ID iPhone thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *