Nguyên nhân chính làm tôi tới môn triết học

Cách gây hứng thú với môn triết học

Trong cả một tiết triết học dài dằng dặc, nghe thầy giảng mà cứ như là đang cúng ý, cơn buồn ngủ gọi bọn con trai tới như một sự không phải tình cờ, cứ tới hẹn lại đến, thứ hai hàng tuần học triết học, lại được ngủ một trận no nê trên hội trường, đông tới như thế cùng nhau ngủ thì có mà mười mấy thầy cũng không quản được.

Không những con trai nghịch ngợm chán học lăn ra ngủ, còn nữa, còn nhiều các cô em cũng lăn ra ngủ:

Nguyên nhân chính làm tôi tới môn triết học
Nguyên nhân chính làm tôi tới môn triết học

Đừng lạ, học triết với tôi như tra tấn, nếu không phải vì mấy ả này chuyên gọi đò kiểu này thì tôi chả thèm tới cái hội trường này ngồi nghe giảng kinh đâu nhé, chính “hắn”, hắn làm tôi “mất ngủ”.

Đồng bọn bị tôi giật dậy, đã tới lúc thăm thú các bông hoa đang “hé nở” rồi chúng mày ơi, đi làm vài cái nữa xem sao …

Con nhỏ trong ảnh thuộc lớp quản trị hay sao ý, bo-đì khá ổn, nghiên cứu cái xem sao. Mấy thằng kia cũng săn được vài bức và đang nhốn nháo share cho nhau xem, thời này thì blue-tooth là thịnh hành, cài vài phần mềm chat qua blue tooth thế là tha hồ share ảnh ọt các loại …

Với cái môn triết học này thì quả chỉ có mỗi cách này là chúng tôi mới có thể có mặt tại hội trường, được chữ nào hay chữ đấy =)) chứ nếu tới để ngồi thì chắc trà đá lâu rồi …

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *