Công việc tại nhà khá nhàn

Các nghề trực tuyến có thể làm việc được tại nhà

Công việc tại nhà khá nhàn
Công việc tại nhà khá nhàn

Ngày nay nhờ ứng dụng tin học đã vào từng nhà, từng ngõ, từng quận huyện, khắp cả nước hầu như chỗ nào cũng có thể access vào mạng internet thì nhu cầu kiếm tiền tại nhà trên Internet cũng đang dần nở rộ, việc nào cũng khá đơn giản, chỉ cần có máy tính và kết nối mạng đơn giản là có thể làm được các công việc này, thậm chí bạn không cần phải am hiểu về một lĩnh vực nhất định, chỉ cần làm đúng theo yêu cầu là ngồi ở nhà có thể kiếm tiền rồi ^_^

Hiện nay có cả một danh sách dài các công việc có thể kiếm tiền được tại nhà đó các bạn, hãy xem danh sách ngăn ngắn sau mà tôi đã từng nghiên cứu qua nhé:

Nghề SEO

Làm seo hoàn toàn có thể làm tại nhà, là một trong các nghề hot nhất hiện nay của sinh viên cũng như các bà mẹ trẻ, ngoài ra nhiều người coi nghề này là nghề kiếm thêm.

Chỉ cần có một chút khả năng viết lách bạn có thể làm SEO như một người làm PRO, đơn giản là viết và viết, còn các việc khác người khác sẽ làm 😀 mỗi người một công đoạn.

Viết blog kiếm tiền

Có rất nhiều người hiện nay đang kiếm sống nhờ viết blog, ngoài viết bài để làm seo ra, thì viết blog để quảng cáo cũng là một cách hay ho, ngoài ra họ còn có thể bán hàng trực tuyến qua blog, theo nghiên cứu của Mỹ thì người dùng 60% quyết định mua sản phẩm nào đó nhờ các bài viết trên blog, họ tin tưởng vào sự chia sẻ trên blog của một cá nhân nào đó thay vì những câu PR bóng bẩy trên các bài báo …

Xem quảng cáo

Xem quảng cáo là cái nghề chán nhất trong các nghề làm việc trực tuyến tại nhà, là một trong các công việc mà nhàn nhất cũng đúng, nhàm nhất cũng đúng, đơn giản là bạn bật phần mềm xem lên, ngồi ở đó, khi nào nó bảo click thì click để chứng minh rằng bạn đang xem nó, đơn giản chỉ vậy thôi, tiền thì được trả theo thời gian bạn tiêu vào nó, nghề này mình không khuyến khích chút nào, nhưng nếu bạn kết hợp với các cách kiếm tiền khác thì cũng được …

Đăng Facebook

Bạn đang sở hữu số lượng bạn bè đông đúc, độ tương tác cao ? Hoặc bạn đang sở hữu Fanpage lớn với hàng ngàn người tương tác ? Hãy nghĩ kế kiếm tiền với nó bằng các mẩu tin PR – khoảng 2 triệu / tin hoặc bán fanpage cho các nhà đầu tư, cách nào thì cũng ổn.

Một số công ty tìm các cá nhân có độ tương tác cao trên facebook để thuê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, cách này cực hay luôn nhé, bạn có thể kiếm tiền bất kỳ lúc nào luôn …

Trả lời khảo sát

Có rất nhiều người / công ty muốn nghiên cứu thị trường hoặc sở thích của một bộ phận cá nhân nào đó, đại khái họ muốn hỏi các bạn khoảng 2 chục câu hỏi xem bạn thích cái ti vi nào ? Muốn mua xe máy nào ? Bạn làm nghề gì ? Có hay sử dụng Mỹ phẩm không … rất nhiều, các câu hỏi khảo sát này có lợi rất nhiều cho các nhà đầu tư muốn có số liệu thật và một số nhà marketing muốn phát triển sản phẩm … bạn được trả một số tiền nho nhỏ qua mỗi lần khảo sát này, cái này không ngốn chất xám, đơn điệu như xem quảng cáo trả tiền vậy !

Gõ Captcha

Các mạng SPAM tự động hoặc gửi email hàng loạt hoặc đăng bài viết hàng loạt lên các mạng lớn thường bị dính captcha, công việc của bạn là nhìn captcha và gõ mã, đơn giản vậy là bạn có thể được tiền qua mỗi nghìn lần gõ thành công … Nhưng việc này cũng nhàm chán như xem quảng cáo vậy các bạn !

Tổng kết

Còn rất nhiều ngành nghề khác nữa như đánh máy tại nhà, thiết kế mẫu sản phẩm hoặc truy cập website … tùy vào khả năng và sở thích của bạn mà có thể kiếm cho mình một nghề phù hợp giải quyết bài toán tài chính trước mắt.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 10 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *