AdV Agency

Các mạng quảng cáo trực tuyến hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt bạn có thể đăng ký kiếm tiền

AdV AgencyCó rất nhiều bạn comment trên blog của Jam nói rằng không thể đăng ký được Google Adsense, đừng buồn bạn nhé, ngoài kia có rất nhiều mạng quảng cáo sẵn sàng chi trả số tiền lớn để có thể đặt được một vị trí trên blog của bạn đấy, hoặc bạn cũng có thể kiếm được tiền từ quảng cáo mà chẳng cần Google Adsense, sau đây là vài dịch vụ bạn có thể thử.

Lưu ý là ở Việt Nam có nhiều các nhà quảng cáo trực tuyến, nhưng một số chúng là Private, chỉ phục vụ dự án của mình mà không cho các bạn đăng ký, và sau đây là những dịch vụ cho phép bạn làm Publisher nha:

#1, Ambientdigitalgroup.com

Dịch vụ quảng cáo dựa trên lượt hiển thị, khá uy tín ở Đông Nam Á, đã từng là đối tác của rất nhiều website lớn ở Việt Nam như VnExpress, Dân Trí, Vietnamnet và Zing.vn, một số blogger và website cũng phối hợp với dịch vụ này, dịch vụ này cho phép bạn kiếm tiền bội nếu có lượt truy cập khủng, nó dựa theo lượt hiển thị quảng cáo Rich Media, click cũng có, tuy nhiên nó tập chung vào cái đó.

Ambient hỗ trợ Việt Nam, Indonesia, Philipin và Thái Lan, các bạn có thể đăng ký tại đây: http://www.ambientdigitalgroup.com/publishers/

#2, ANTS.VN

Ants là một công ty quảng cáo mới nổi hàng đâu Việt Nam hiện nay với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Với Ants bạn có nhiều lựa chọn cho quảng cáo từ dạng text, banner, video…

Tôi có vào đọc About Us nhưng thấy website này chả publish cái gì gọi là About Us ngoài số liệu thống kê không đủ sức thuyết phục, tuy nhiên mạng quảng cáo này cho phép bạn có thể đăng ký trở thành Publisher nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là kiếm được tiền từ mạng này.

Đăng ký tại đây: http://ants.vn/ants-publishers/

#3, NovaNet.VN

Mạng quảng cáo ngữ cảnh Novanet do Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Novaon cung cấp chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11/2012, là mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên, giúp doanh nghiệp nhắm chọn đúng khách hàng mục tiêu. Novanet có mạng lưới hơn 300 website, trong đó có nhiều trang uy tín như Vietnamnet.vn, tuoitre.com.vn, thanhnien.com.vn, tinhte.vn, webtretho.com… thu hút 1,5 tỷ lượt truy cập/ tháng.

Novanet có hệ thống công nghệ mới, thông minh nhắm chọn quảng cáo theo ngữ cảnh, website, chủ đề, thời gian, tần suất… nhằm tối ưu chiến dịch quảng cáo, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

NOvaNet cho phép bạn đăng ký để trở thành Publisher, bạn có thể đăng ký tại đây: http://admin.novanet.vn/Pages/Contact.aspx?type=pub

#4,Ad360.vn

Ad360 là mạng quảng cáo trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền Thông trực tuyến Netlink với mạng lưới hơn 500 website, trong đó có nhiều website uy tín như tienphong.vn, tinmoi.vn, nguoiduatin.vn, docbao.vn, techz.vn…

Bạn có thể đăng ký trở thành Publisher tại đây: http://ad360.vn/publisher.html

*> Tôi có đăng ký và đã báo không thành công do lỗi gì đó, cũng không đăng nhập được luôn, đây dường như là mạng quảng cáo nội bộ của Netlink thì phải !

#5, MyAd.vn

Mạng quảng cáo nội bộ của Vật Giá, tuy nhiên bất kì một blog hay website nào cũng có thể đăng ký quảng cáo một cách dễ dàng, tuy quảng cáo không được nhiều tiền nhưng cũng là cái để các bạn chơi trong lúc không đăng ký được Google Adsense 😀

Đăng ký tại đây: http://myad.vn/publisher/

Nếu các bạn biết thêm một website nào cho phép blogger có thể kiếm tiền nhờ quảng cáo thì giới thiệu với mọi người trong phần comment nhé !

Chúc mọi người thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *