Blogger blogspot

Các blog của Google sẽ chuyển sang tên miền mới

Thông báo chính thức của Google tại đây đã xác nhận việc các blog của các bộ phận của Google đã chuyển sang tên miền mới là Googleblog.com !

Blogger blogspot
Blogger blogspot

Trên các diễn đàn, các Mod đăng tựa đề gây hiểu lầm là blogspot của Google chuyển sang đuôi tên miền mới là Googleblog.com làm cho các thánh phán comment bậy bạ, gây hoang mang và lo lắng cho các SEOer và Spammer, nhất là các bố SPAMMER chửa đọc xong tiêu đề đã comment, Jam khẳng định lại, hiện tại blog Offical của Google, ví dụ như Google webmaster blog sẽ sang địa chỉ mới là webmasters.googleblog.com

Blogspot là một sản phẩm mua lại của Google, nhưng nó vẫn sẽ như vậy và có thể mãi như vậy, các bạn cứ yên tâm xây dựng blog trên này, kiếm tiền trên này, xây blog vệ tinh trên này, mọi thứ vẫn như cũ cho tới thời điểm hiện tại !

Cũng đề nghị các thánh, hãy đọc kĩ nội dung trước khi comment, tôi vào đọc bài viết mà thấy hàng ngàn comment chia tay blogspot mà cười đau cả thận !

Đọc cũng phải học, mà cách đọc cũng còn phải học !

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

  1. Nhiều bác trên mạng đúng là có chiệu đọc hết đâu mà phán như đúng rồi ấy. Hồi chiều mới đọc được cái commnet thằng nào mắng em là đần vì hỏi tên con bé mà đưa tên bài hát, trong khi mình viết tên con bé rõ ràng, không biết nó nhìn nhầm cái tên thằng hỏi (Jeff Rockns) rồi phán không nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *